Sau ồn ào tình cảm vào đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm ngày càng trở nên rạng rỡ, thay đổi theo chiều hướng tích cực. Cô chăm chỉ đi show, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới,... Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng ảnh trên MXH, khoe nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả đầy ấn tượng.

Thường xuyên khoe body siêu chuẩn, nhưng sao trên clip quảng cáo Thiều Bảo Trâm lại trông “khang khác” - Ảnh 1
Vóc dáng của Thiều Bảo Trâm luôn gây ấn tượng.

Body của Thiều Bảo Trâm là ước mơ của nhiều các bạn nữ. Nữ ca sĩ sở hữu đôi chân dài miên man cùng vòng eo “con kiến”. Nhưng mới đây, MXH lại lan truyền rầm rộ đoạn video so sánh vóc dáng của Thiều Bảo Trâm trong ảnh và trong đoạn clip quảng cáo cho nhãn hàng.

Thường xuyên khoe body siêu chuẩn, nhưng sao trên clip quảng cáo Thiều Bảo Trâm lại trông “khang khác” - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm trong những bức hình tự đăng luôn khoe được thân hình thon thả...
Thường xuyên khoe body siêu chuẩn, nhưng sao trên clip quảng cáo Thiều Bảo Trâm lại trông “khang khác” - Ảnh 3
... nhưng trong hình ảnh quảng cáo thì hoàn toàn ngược lại.

Có thể thấy, trong bức ảnh tự đăng thì body của Thiều Bảo Trâm vô cùng thon thả không chút mỡ thừa. Nhưng khi quay quảng cáo, cô lại để lộ thân hình có nhiều khác biệt với bắp tay và bắp chân to.

Thường xuyên khoe body siêu chuẩn, nhưng sao trên clip quảng cáo Thiều Bảo Trâm lại trông “khang khác” - Ảnh 4

Bài so sánh này ngay lập tức đã nhận về nhiều nhận xét trái chiều. Nhiều người tỏ ra thất vọng với vóc dáng thật của Thiều Bảo Trâm. Nhưng cũng có một số người đính chính rằng đoạn video trên đã được quay từ 11 tháng trước. Có thể là do góc máy đã dìm hàng và Thiều Bảo Trâm cũng đã chăm chỉ giảm cân nên mới có được body như hiện tại.