Trang Facebook chính thức của FIFA về World Cup mang tên FIFA World Cup có tới 45 triệu CĐV bóng đá trên khắp thế giới theo dõi.
FIFA World Cup vừa đăng poster được thiết kế cực đẹp và ý nghĩa để quảng bá cho sự kiện vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 
Tất cả các đội bóng lớn trên thế giới đều đang chạy nước rút để có thể có mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới vào năm sau - FIFA World Cup 2022 diễn ra tại Qatar. Messi, Ronaldo đều đang tập trung cùng ĐTQG để thi đấu vòng loại World Cup. Lần này, ĐT Việt Nam đã không đứng ngoài cuộc chơi. 
Poster quảng bá cho vòng loại World Cup 2022 được thiết kế rất đẹp mắt, đầy ý nghĩa, những ngôi sao lớn đại diện cho các đội tuyển xuất hiện.
Poster quảng bá cho vòng loại World Cup 2022 được thiết kế rất đẹp mắt, đầy ý nghĩa, những ngôi sao lớn đại diện cho các đội tuyển xuất hiện.
Tiền đạo Tiến Linh nhà ta đâu có kém cạnh ai
Tiền đạo Tiến Linh nhà ta đâu có kém cạnh ai

 

Trên poster mà FIFA thiết kế có sự xuất hiện của những cầu thủ ngôi sao được chọn đại diện cho các ĐT vẫn đang còn cơ hội đến World Cup ở các châu lục. Ronaldo, Messi, Neymar, Mbappe, Song Heung Min... Và ở khu vực châu Á xuất hiện một gương mặt rất đẹp trai, rất thần thái, và đó chính là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của ĐT Việt Nam.
FIFA đã đánh giá cao tiền đạo của ĐT Việt Nam, người đang đóng góp được nhiều bàn thắng nhất cho ĐT duy nhất của khu vực Đông Nam Á còn lọt đến vòng loại này. Đây quả là một vinh dự lớn cho cá nhân tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam, và là sự tự hào chung của các CĐV Việt Nam.
Trước trận đấu với Saudi Arabia, Nguyễn Tiến Linh cho biết: "Trận đấu sẽ rất khó khăn vì đây là một đối thủ mạnh. Ban huấn luyện đã nghiên cứu và phân tích kỹ lối chơi của đối thủ và truyền đạt đến các cầu thủ. Chúng tôi mong rằng sẽ có một kết quả tốt trước Saudi Arabia.
Được đối đầu với các đội bóng hàng đầu châu Á, tôi cảm thấy rất phấn khích, tôi cũng sẽ có cơ hội học hỏi và rèn luyện để có thêm kinh nghiệm. Những trận đấu như thế này sẽ giúp nâng cao trình độ của bóng đá Việt Nam và giúp mỗi cầu thủ tiến bộ. Chúng tôi sẽ chơi hết sức mình".