ĐT Việt Nam tiếp tục có các buổi tập tại Riyadh, Saudi Arabia. Thời tiết tại đất nước sa mạc rất nóng và khô, nhiệt độ luôn trên 40 độ C và đây là trở ngại lớn nhất cho ông Park và các học trò. Tuy vậy, các cầu thủ cũng đã cho thấy khả năng thích ứng khá nhanh với sự thay đổi về môi trường và nhịp sinh học. Thầy Park thậm chí đã thực hiện 1 bài kiểm tra về thể lực lẫn khả năng vận động với cường độ cao trong phần chia đội hình thi đấu đối kháng được thực hiện giống như một trận đấu thật sự. Điều quan trọng nhất, hiện tại ĐT Việt Nam không có cầu thủ nào bị dính chấn thương sau khi mất khá nhiều cầu thủ quan trọng trước đó.

Thời tiết tại Saudi Arabia nóng kinh khủng, đến nổi thầy Park vừa chỉ đạo tập luyện vừa phải trực tiếp đi đẩy thùng nước đá như thế này đây. Hành động nhỏ cũng cho thấy ông thầy luôn đầy trách nhiệm, hết mình với học trò. 
Thời tiết tại Saudi Arabia nóng kinh khủng, đến nổi thầy Park vừa chỉ đạo tập luyện vừa phải trực tiếp đi đẩy thùng nước đá như thế này đây. Hành động nhỏ cũng cho thấy ông thầy luôn đầy trách nhiệm, hết mình với học trò. 

 

Trả lời phỏng vấn, tiền vệ Quang Hải cho biết toàn đội đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho trận ra quân tại Vòng loại cuối cùng World Cup 2022: “Gặp đối thủ mạnh như Saudi Arabia, dù rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ thể hiện được sự tự tin cũng sự chuẩn bị tốt trong thời gian vừa qua. Toàn đội sẽ bước vào trận đấu như những gì đã được tập luyện và thật tự tin để có thể có được kết quả tốt nhất. Với cá nhân tôi, mục tiêu đặt ra là sẽ thi đấu với 100% phong độ của mình".

Ông Park đã cho các cầu thủ luyện tập rất nhiều những pha bóng cố định như đá phạt, đá phạt góc ở các buổi tập, thậm chí luyện lại cả đá 11m. Trước một đối thủ mạnh hơn, những tình huống bóng cố định luôn cần được tận dụng, và "Quang Hải cầu vồng" luôn là người được chờ đợi sẽ có những cú đá phạt tuyệt phẩm. 

Hải 'con' là tài năng bóng đá dị biệt mà bóng đá Việt Nam đang có. Với độ 'lì' khác thường, một pha đá phạt đẹp mắt hay một cú vô-lê chân trái vẫn luôn được Hải thực hiện ở những thời điểm căng thẳng nhất. Đẳng cấp là đây. 
Hải "con" là tài năng bóng đá dị biệt mà bóng đá Việt Nam đang có. Với độ "lì" khác thường, một pha đá phạt đẹp mắt hay một cú vô-lê chân trái vẫn luôn được Hải thực hiện ở những thời điểm căng thẳng nhất. Đẳng cấp là đây. 

 

Quang Hải cho biết: "Không chỉ riêng Hải mà rất nhiều các đồng đội khác cũng đều có những sự chuẩn bị cho các tình huống đá phạt để khi có tình huống được hưởng quả đá phạt thì sẽ chắt chiu và tận dụng tốt cơ hội, điều này rất quan trọng".

Quang Hải mong muốn anh và các đồng đội sẽ được tiếp lửa từ người hâm mộ quê nhà cho những trận đấu vòng loại World Cup 2022: “ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với tinh thần cao nhất. Toàn đội mong rằng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ, động viên để có thể bước vào trận đấu với sự tự tin lớn nhất và có thể đạt kết quả tốt nhất”.

Hải "con" vẫn là ngôi sao sáng, luôn thể hiện đẳng cấp ở những trận cầu khó khăn, là người luôn rất "lì" và tự tin trong những thời điểm sóng gió. Đối thủ mạnh hơn hẳn, và chúng ta cùng chờ đợi ở đẳng cấp của Quang Hải, người từng ghi rất nhiều bàn thắng đẹp vào lưới những đội bóng Trung Á.