Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành "Mr.Sự nghiệp"

Lại Ninh
Mới đây khi được hỏi giữa hai lựa chọn, tình yêu và sự nghiệp thì Bụt - bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm đã rất kiên định lựa chọn sự nghiệp mới là thứ quan trọng nhất.

Còn nhớ cách đây không lâu, ViruSs từng khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi kết thúc tình cảm với Ngân Sát Thủ. Lí do được anh chàng đưa ra là “bận”, vì quá bận lo cho sự nghiệp nên anh không có thời gian quan tâm cũng như chăm sóc người yêu. Sau khi kết thúc cuộc tình 5 năm, CĐM cũng đặt cho chàng streamer này cái tên đặc biệt, đó là “Mr. Sự nghiệp”.

Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành
ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ vì lo cho sự nghiệp.

Và mới đây, cộng đồng streamer cũng phát hiện ra một người “nối gót” ViruSs với tư tưởng sự nghiệp mới là quan trọng nhất. Bụt hay Duy Nhỏ là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không chỉ nổi lên nhờ chuyện tình cảm với Linh Ngọc Đàm, anh chàng còn được yêu quý nhờ tính cách hiền lành và sự thân thiện y như biệt danh của mình. Anh cũng vừa khiến mọi người cực kì chú ý khi công khai lựa chọn công việc, sự nghiệp thay vì tình yêu.

Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành
Đối với Bụt, sự nghiệp cũng là quan trọng nhất.

Cụ thể, anh đã tạo Q&A trên Instagram để giao lưu với bạn bè và fan. Khi được hỏi rằng sẽ chọn gì giữa sự nghiệp và tình yêu, Duy Nhỏ đã không ngần ngại mà đưa ra quyết định là công việc.

Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành
Bụt chẳng ngại ngần mà chọn sự nghiệp.

Với story trên, Bụt là cái tên tiếp theo gia nhập hội những người đàn ông chọn sự nghiệp thay vì tình yêu. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào của anh với Linh Ngọc Đàm đã làm nhiều người tin rằng anh sẽ là người có thể cân bằng được cả hai chuyện này.

Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành
Dù chia tay nhưng Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn rất thân thiết.

Được biết, Duy Nhỏ - Bụt tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Kể từ khi cấp 3, Bụt đã là một học sinh ưu tú, anh từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Lên đại học, Bụt theo học trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Anh chàng có niềm đam mê với sân cỏ và từng là thành viên của đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành
Bụt sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả tại Đồng Tháp.

Bụt khá ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, tuy vậy cộng đồng game Việt lại biết khá nhiều về anh bởi bạn bè hay cả người yêu cũ của Bụt đều là những hot streamer ở thời điểm hiện tại có thể kể đến như: Linh Ngọc Đàm, Rambo, Quang Cuốn,…

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tiếp nối ViruSs, Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng trở thành "Mr.Sự nghiệp" tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác