Đứng trong dàn sao hạng A của showbiz Hàn, Song Joong Ki được biết đến là ngôi sao vừa điển trai lại lịch thiệp. Đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh thời Đại học của Song Joong Ki cho biết nam diễn viên là một sinh viên gương mẫu và luôn lịch sự với bạn bè.

Tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki qua… chiếc túi sưởi - Ảnh 1

 

Mới đây, Knet đã tìm lại được một video hậu trường khi Song Joong Ki đang quay bộ phim Vincenzo. Bộ phim được quay khi thời tiết tại Hàn vô cùng lạnh giá, khiến đoàn làm phim gặp không ít khó khăn. Trong thời gian nghỉ, thấy  Song Joong Ki đang ngồi co ro trong xe, một nhân viên của đoàn đã đưa cho anh túi sưởi. Nhưng nam diễn viên đã trả lại và nói: “Làm sao anh có thể lấy túi của em chứ?”. Chỉ một câu nói này mà Song Joong Ki đã “hạ gục” không biết bao nhiêu khán giả. Vì những người khác cũng đang phải chịu cái lạnh ngoài trời như mình nên Song Joong Ki không thể lấy túi sưởi của họ.

Tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki qua… chiếc túi sưởi - Ảnh 2

Và chính chiếc túi sưởi là “thủ phạm” khiến cho Song Joong Ki bị đạo diễn “mắng yêu”. Cụ thể, Nichkhun và Chansung (2PM) đã được mời đóng vai khách mời trong Vincenzo để ủng hộ cho thành viên cùng nhóm Taecyeon. Trong kịch bản, có phân cảnh Nichkhun sẽ bị bắn và anh phải nằm bất động. Nhìn thấy cảnh đó, Song Joong Ki đã đến và đưa túi sưởi cho Nichkhun. Nam diễn viên còn nói thêm: “Cậu phải sang nước khác làm việc mà bị đối xử thế này”. Điều này đã chứng tỏ Song Joong Ki rất quan tâm đến Nichkhun - nam idol người Thái đã hoạt động ở Hàn 13 năm.

Tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki qua… chiếc túi sưởi - Ảnh 3
Nichkhun và Chansung (2PM) đã đóng vai khách mời trong Vincenzo.
Tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki qua… chiếc túi sưởi - Ảnh 4
Cảnh quay chưa xong mà Song Joong Ki đã bước vào và nhét túi sưởi cho Nichkhun.

Ấm áp là thế nhưng hành động này của Song Joong Ki lại sai thời điểm. Hóa ra cảnh quay của Nichkhun chưa kết thúc mà nam diễn viên họ Song lại nhỡ bước vào. Ngay lập tức, anh đã bị đạo diễn “đuổi thẳng” và nói: “Chưa quay xong, anh ra ngoài đi”. Khỏi phải nói, tình huống này đã khiến ai ở trường quay cũng phải bật cười. Cảnh quay bị hỏng nhưng bù lại, hành động của Song Joong Ki được rất nhiều người khen ngợi, cho thấy anh là con người ấm áp và luôn đối xử tốt với các đồng nghiệp của mình.

Song Joong Ki sinh năm 1985 tại Daejeon, Hàn Quốc. Anh nổi danh từ bộ phim truyền hình cổ trang Sungkyunkwan Scandal (2010) và chương trình giải trí Running Man với vai trò là một thành viên cố định ban đầu. Kể từ đó, anh đã tham gia vào các bộ phim truyền hình như Chàng trai tốt bụng (2012), Hậu duệ mặt trời (2016) và Biên niên sử Arthdal (2019) và Vincenzo (2021), cũng như các bộ phim ăn khách Cậu bé người sói (2012) và Đảo địa ngục (2017) và Space Sweepers (2021). Anh cũng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi với ngọc nữ xứ Hàn: Song Hye Kyo.

Tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki qua… chiếc túi sưởi - Ảnh 5

Thành công từ các tác phẩm quốc tế đã đưa anh trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu, và là một trong những diễn viên có thu nhập cao nhất tại Hàn Quốc.