Tối qua, ngày 4/12, Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên – đã có màn thể hiện xuất sắc, tự tin “chặt chém” đối thủ nước bạn trong mọi phần thi, nhất là bài hùng biện như "nuốt mic" bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái của người đẹp sinh năm 1998 khiến netizen nổi da gà.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021: Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đêm Chung kết - Ảnh 15

Với sự nổi trội ấy, đại diện Việt Nam đã vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để trở thành Tân Hoa hậu Hoà Bình Thế giới 2021. Nhìn lại hành trình của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021, phải công nhận rằng người đẹp 9X hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý này.

Tiểu Vy, Tường San và dàn người đẹp khóc nức nở khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand - Ảnh 1
Tiểu Vy, Tường San và dàn người đẹp khóc nức nở khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand - Ảnh 2

Khoảnh khắc tên Thuỳ Tiên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất khiến người hâm mộ trong nước như vỡ oà trong niềm xúc động và tự hào. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một đại diện Việt Nam đạt ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International. Đặc biệt hơn cả, chiến thắng của Thùy Tiên khiến fan sắc đẹp Việt vô cùng tự hào, làm rạng danh đất Việt.

Không chỉ fan hâm mộ sắc đẹp rưng rưng khoảnh khắc lịch sử, dàn Hoa hậu, Á hậu Việt cũng không bồi hồi không kém. Hoa hậu Tiểu Vy ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới Thuỳ Tiên: “Trời ơi, tất cả mọi người gào thét muốn khóc luôn chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You dit it (Tạm dịch: Chị làm được rồi)".

Lương Thùy Linh, H’Hen Niê và loạt sao “rần rần” chúc mừng chiến thắng của Thùy Tiên - Ảnh 1

Được biết, Tiểu Vy, Tường San, Thúy An và dàn người đẹp rủ nhau Facetime cùng theo dõi Miss Grand để cổ vũ Thuỳ Tiên. Chiến thắng của Tân Hoa hậu Hoà bình khiến dàn mỹ nhân xúc động không nguôi, cô bật khóc nức nở. Theo chia sẻ từ Tiểu Vy, không chỉ cô mà Tường San, Thuý An,… cũng không giấu được sự xúc động. 

Tiểu Vy, Tường San và dàn người đẹp khóc nức nở khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand - Ảnh 1
Tiểu Vy khóc nức nở khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand

Tiểu Vy, Tường San, Thuý An và Thuỳ Tiên cùng sống trong "ngôi nhà chung các nàng Hậu" nên có mối quan hệ rất thân thiết. Cô luôn cổ vũ hết mình cho đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tiểu Vy, Tường San và dàn người đẹp khóc nức nở khoảnh khắc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand - Ảnh 1