BTS- Nhóm nhạc Hàn Quốc đang được giới trẻ khắp thế giới dành nhiều tình cảm. (Ảnh: STEVEN FERDMAN/GETTY IMAGES)

Ngày 25 tháng 9 vừa qua, Big Hit Entertainment đã thông báo trên Twitter chính thức của nhóm nhạc với một tweet vô cùng ngắn gọn nhưng có sức công phá lớn: “#BTSTikTok Channel Open!”. Kênh TikTok của BTS có tên @bts_official_bighit. Ban đầu, tài khoản này của nhóm nhạc mới có 2 video giới thiệu cộp mác Bangtan với những cử chỉ đáng yêu. Song, lượng người theo dõi các chàng trai quốc dân vẫn không ngừng tăng tới con số hàng triệu. 

 Dòng thông báo chính thức trên Twitter về việc mở tài khoản TikTok của BTS và phản hồi của một số ARMY qua bút vẽ của Shitty Watercolor. (Ảnh chụp màn hình)

Việc BTS sở hữu tài khoản TikTok khiến cộng đồng ARMY có chút xáo trộn khi không phải người hâm mộ nào cũng thích sử dụng ứng dụng này. Nhưng đến cuối cùng, một lượng lớn người hâm mộ BTS cũng đã đổ xô vào ứng dụng bởi dù họ là ai, dù miễn cưỡng hay không cũng khó có thể cưỡng lại nổi sức hút từ thần tượng. Như tài khoản Twitter Shitty Watercolor đã minh họa việc BTS sử dụng TikTok khiến ARMY bối rối như thế nào bằng một mẩu truyện tranh 3 ô dí dỏm như hình ảnh trên.

Tính đến thời điểm hiện tại kênh TikTok của BTS đang sở hữu 3.8 triệu người theo dõi và 14 triệu lượt yêu thích. Video mới nhất của J-Hope bắt đầu thử thách #CNSChallenge vừa đăng tải vào 27 tháng 9 đang nằm trên top thịnh thành. Thử thách đặt ra là nhảy lại điệu nhảy đặc trưng trong bài Chicken Noodle Soup - bài hát solo mới đây của chàng rapper điển trai J-Hope. Trong video, anh chàng xuất hiện ở một góc quay tại một đồng cỏ xinh xắn và thực hiện những bước nhảy mạnh mẽ của đoạn điệp khúc Chicken Noodle Soup.  

Ảnh chụp màn hình video challenge từ J-Hope.

Chỉ trong ba ngày, video hướng dẫn nhảy của J-Hope trên kênh TikTok đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem cùng hơn một triệu người hâm mộ đăng video thực hiện thử thách #CNSChallenge.

TikTok dường như chỉ là một trong vô số ứng dụng mà các chàng trai đã khiến các ARMY tải xuống ( Weverse , VLIVE, BTS WORLD , Weply, v.v.) Song hy vọng trên nền tảng TikTok, BTS sẽ có thật nhiều tương tác thú vị với người hâm mộ như #CNSChallenge lần này.