Mùa Hè cũng là lúc có rất nhiều xu hướng mới xuất hiện, đặc biệt là các mẫu tóc mới. Và mới đây, có một mốt tóc mới xuất hiện mà khiến cho cả sao Việt, Hàn và US-UK đều “mê mệt”- đó chính là mốt tết tóc mái. Kiểu tóc này vừa dễ làm lại tạo tổng thể vô cùng cá tính, tinh nghịch.

Xứng danh “thánh tạo trend”, Jennie (BLACKPINK) chính là nữ idol Hàn Quốc đầu tiên lăng xê kiểu tóc này. Kiểu tóc năm nay mới hot nhưng Jennie đã diện từ năm ngoái. Cho dù Jennie có tết mái và buộc hết tóc ra sau thì gương mặt của cô vẫn vô cùng thon gọn.

 - Ảnh 7

Trong video quảng bá ca khúc mới, Joy (Red Velvet) cũng đã để kiểu tóc “hot hit” này. Vì lớp makeup mắt khá đậm và sắc nét nên phần mái của Joy có phần đơn giản hơn, tết nhẹ nhàng với trọng lượng khá ít, độ dài mái ngắn chỉ đến ngang cằm.

 - Ảnh 7

Taeyeon cũng hết mình với những lọn tóc tết tí hon. Dù để tóc nâu hay đội tóc giả sáng màu, trưởng nhóm SNSD vẫn không quên tạo kiểu bằng những sợi tóc tết. Để tăng thêm độ cá tính, cô thường tết 2 lọn tóc bên trái và 1 lọn bên phải.

wc_4_2dep

Rapper nhà SNSD cũng không bỏ qua trend tết tóc này được. Nhưng khác với Taeyeon, lọn tóc tết của Hyoyeon to bản hơn. Nhờ đó mà gương mặt nàng rapper nhìn nổi bật, hút mắt hẳn ra.

 - Ảnh 7

Còn đến US-UK thì có đại diện là nàng Ariana Grande đã diện kiểu tóc này quá nhiều lần. Kiểu tóc này kết hợp với kiểu trang điểm nude lại càng thêm “chất”.

 - Ảnh 7

Tại Việt Nam, người để kiểu tóc này nhanh nhất chính là Quỳnh Anh Shyn. Là một fashionista, cô đã nhanh chóng “cập nhật” các trend mới nhất hiện nay.Tóc tết dài ngang ngực, đi cùng mái tóc 2 màu rực rỡ, diện mạo này của cô nàng hẳn ít ai đọ được. 2 lọn tóc tết được Quỳnh Anh tận dụng pose hết dáng này đến dáng khác.

Nhờ bắt trend này mà Quỳnh Anh Shyn có diện mạo cực 'tây'.
Nhờ bắt trend này mà Quỳnh Anh Shyn có diện mạo cực "tây".