Các cậu ấm, cô chiêu sống trong gia đình giàu sang và có thái độ coi thường người khác không phải chuyện hiếm trên phim ảnh. Ở ngoài đời cũng vậy, rất nhiều trường hợp các “hoàng tử và công chúa nhí” tỏ thái độ thiếu tôn trọng cấp dưới của bố mẹ và mang lại phiền phức cho gia đình mình.

Ngày 27/11 vừa, ông Bang Jung Oh – Tổng Giám đốc đài truyền hình Chosun TV của Hàn Quốc đã tuyên bố từ chức vì hành động hỗn xược của con gái 10 tuổi với cấp dưới của ông. Được biết, cô con gái nhỏ từng nhiều lần quát tháo, đe doạ đuổi việc tài xế riêng của bố mình. Do quá ấm ức, người đàn ông này đã ghi âm lại 7 lần cô bé tỏ thái độ hỗn xược và gửi cho vợ chồng ông Bang xem. Tuy nhiên, mẹ cô bé chỉ xin lỗi cho qua, bắt ông xoá file ghi âm đồng thời cho nghỉ việc.

Ông Bang Jung Oh – Tổng Giám đốc đài truyền hình Chosun TV

Quá uất ức vì hành động này, vị tài xế đã cung cấp file ghi âm cho một đài truyền hình khác. Trong lần trả lời phỏng vấn của đài MBC, người tài xế chia sẻ trong nước mắt: "Tôi đã mong rằng, chí ít bà ấy sẽ cho tôi một lời xin lỗi tử tế, nhưng điều ấy đã không xảy ra".

7 đoạn băng ghi âm có nội dung như sau:

"Tôi sẽ nói chuyện với mẹ và đuổi việc ông ngay lập tức"; 

"Đồ ngu ngốc, đã bảo là tôi không muốn ngồi xuống. Đây là xe của tôi, không phải của ông!"; 

"Giỏi thì cứ bắn tôi đi nếu ông muốn"; 

"Ông nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ ư, đồ điên, đồ tàn tật không tay chân, không mặt, không tai, không miệng"; 

"Bố mẹ ông đã sai lầm khi dạy dỗ ông"; 

"Tôi ghét ông! Chết đi".

Ông Bang phải từ chức trước sức ép quá lớn của dư luận trong nước.

Ngay sau khi cuộc hội thoại giữa cô bé 10 tuổi và người tài xế 57 tuổi này được lan truyền rộng rãi, dư luận Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ. Trước sức ép của người dân nước này, ông Bang buộc phải xin từ chức vì hành vi không thể chấp nhận của con gái mình.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông, ông Bang cho biết: "Tôi thực sự hối hận vì những gì con tôi đã làm. Tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới người tài xế vì những gì anh ấy đã phải chịu đựng!".