Có mặt trong buổi công bố là đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn mẫu nhí đáng yêu. Bạn nào cũng háo hức hướng đến hành trình Gala sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Top 100 người mẫu nhí việt nam 2017 – Những “viên kim cương tỏa sáng” 1

Đại diện Ban tổ chức, nhà thiết kế Den Nguyễn (bìa trái) công bố Top 100 mẫu nhí xuất sắc nhất bước vào đêm Gala trao giải. Báo Thiếu niên Tiền phong góp mặt với vai trò bảo trợ thông tin cho chương trình.

Với chủ đề "Viên kim cương tỏa sáng" mang ý nghĩa: “Mỗi người mẫu nhí tham gia giải thưởng đều là một viên kim cương xinh xắn và xứng đáng được tỏa sáng lấp lánh” – chương trình đã thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi trên khắp mọi miền đất nước. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn tỏa sáng với đam mê của mình, rèn luyện kỹ năng mềm, khích lệ sự tự tin và trách nhiệm với xã hội, đem đến những cơ hội phát triển trong tương lai.

Top 100 người mẫu nhí việt nam 2017 – Những “viên kim cương tỏa sáng” 2

Cô bạn xinh đẹp Lucille – một trong những gương mặt ấn tượng đang được yêu thích nhất tại Kids Model Awards Vietnam 2017.

Trước thềm đêm Gala trao giải tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) diễn ra ngày 14/01/2018, Top 100 mẫu nhí xuất sắc nhất sẽ tham gia chuỗi hoạt động cộng đồng đặc biệt. Các bạn sẽ có chuyến thăm từ thiện tại Chùa Quang Châu (Đà Nẵng) – nơi đang nuôi dưỡng hàng chục bạn nhỏ mồ côi và các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Tiếp đó, các bạn tham gia làm sạch môi trường biển tại bán đảo Sơn Trà xinh đẹp, qua đó, làm phong phú thêm trải nghiệm của bản thân, học thêm nhiều bài học ý nghĩa về thiên nhiên và giáo dục tình yêu quê hương đất nước.

Top 100 người mẫu nhí việt nam 2017 – Những “viên kim cương tỏa sáng” 3

Anh chàng "kool boy" thể hiện phong cách thời trang cực "ngầu" tại sự kiện.

THỦY THANH