Top 1: Bạch Dương 

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn can đảm và kiên trì với những mục tiêu của chính mình. Nếu được hỏi rằng cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, không ít người sẽ trả lời rằng đó là Bạch Dương vì Bạch Dương luôn gây ấn tượng cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 - Ảnh 5

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, là hành tinh của sự hiếu chiến và hành động nên họ là người tiên phong trong mọi việc và đem lại những kết quả bất ngờ. Tuy nhiên họ cũng là người quyết liệt hành động bất chấp những hậu quả trước khi làm. Mặc dù vậy, kết quả có không như ý đi chăng nữa Bạch Dương cũng sẽ không bao giờ than vãn hay trách móc. Họ chính là người dám làm và dám chịu, dám đứng ra nhận hậu quả. Cũng nhờ vào năng lượng này mà Bạch Dương luôn có sự năng nổ, xem sự cống hiến như chính danh dự của mình trong cuộc sống. 

Top 2: Bảo Bình 

Bảo Bình chính là kẻ lập dị, họ luôn có một lối đi riêng và cũng không cần ai phải công nhận điều đó. Dù cho bị nói xấu sau lưng thì họ vẫn giữ nguyên kiểu ăn mặc không giống ai, thích làm việc theo ý riêng của mình. Cũng có lẽ vì điều này mà họ chỉ phù hợp làm việc độc lập, khi làm việc nhóm sẽ rất dễ có những xung đột xảy ra. 

 - Ảnh 5

Top 3: Ma Kết 

Ma kết cũng là một chòm sao khá đặc biệt vì họ luôn đưa ra những quyết định bất ngờ thậm chí rất khó hiểu. Họ luôn gây ra sự tò mò cho những người xung quanh, thậm chí kể cả những người gần gũi họ đôi lúc cũng phải thấy choáng ngợp.

 - Ảnh 5

Ma Kết được sao Thổ cai quản nên cung hoàng đạo này luôn có tinh thần cống hiến vì sự nghiệp, luôn hoạch định rõ mục tiêu cá nhân và địa vị xã hội. Cùng với đó, hành tinh này còn giữ cho họ có tính kỉ luật để luôn tin tưởng và nỗ lực với đam mê của bản thân. Ở trong bất kì tập thể nào, Ma Kết cũng là thành viên có năng suất làm việc tốt nhất, họ còn được gọi là kẻ "cuồng" công việc khi lúc nào cũng chăm chỉ và lao đầu vào công việc không biết mệt mỏi. Và sau những nỗ lực đó, điều mà Ma Kết mong muốn nhất chính là sự công nhận và tán dương của tất cả mọi người. 

Top 4: Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử được biết đến là người có lòng chân thành và một trái tim ấm áp. Đây cũng là lí do giải thích tại sao Sư Tử chính là cung hoàng đạo tận tụy nhất. Họ luôn dành sự quan tâm cho những người thân thiết để nhận được sự khen ngợi, họ vừa muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh cũng vừa muốn đạt được mục tiêu cao nhất của mình trong sự nghiệp.

 - Ảnh 5

 Top 5: Cự Giải 

Trước câu hỏi cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo thì sẽ có không ít người nghĩ đến Cự Giải. Bởi cung hoàng đạo này luôn để lại dấu ấn trong trái tim của mọi người. Dù không chủ đích việc ghi dấu trong trái tim người khác nhưng Cự Giải lại khiến người đối diện cảm thấy rất dễ chịu qua những lời nói chân thành và những cử chỉ quan tâm. Đôi khi sự quan tâm này lại làm cho người khác cảm thấy rung động. 

 - Ảnh 5

Ngoài ra, người thuộc cung Cự Giải còn có tâm hồn trong sáng và cực kì tốt bụng. Cùng với đó, họ cũng là người đa sầu đa cảm, sở hữu đầu óc kinh doanh vượt bậc. Có lẽ đây cũng là lí do Cự Giải được người xung quanh yêu mến và giúp đỡ.