Năm 2021 sắp kết thúc, KingChoice - một trang web bình chọn quốc tế dành cho những người hâm mộ làn sóng Hallyu, đã tạo ra một cuộc khảo sát cho những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất vào năm 2021. Với hơn 4,3 triệu lượt bình chọn, đây là danh sách 8 phim truyền hình Hàn Quốc nổi bật nhất trong năm 2021 do khán giả quốc tế bình chọn.

1. Hometown Cha-Cha-Cha

Đứng đầu cuộc khảo sát với tổng số 4.302.515 phiếu bầu, Hometown Cha-Cha-Cha chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình hài lãng mạn nổi tiếng và thành công nhất năm 2021. Với nội dung chữa lành, không có kịch tính, diễn xuất ổn định và phản ứng hóa học ngọt ngào giữa cặp đôi chính là Shin Min Ah - Kim Seon Ho, Hometown Cha-Cha-Cha cũng lọt vào Top 10 bộ phim truyền hình dài tập trên đài cáp có rating suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

2. Mr. Queen

Bộ phim cổ trang Mr. Queen đứng thứ hai trong cuộc bình chọn với tổng số 4.057.911 lượt bình chọn. Lọt vào danh sách những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử truyền hình cáp ở vị trí thứ 7, Mr. Queen kể về mối tình vui nhộn, hài hước giữa hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) và vua Cheoljong (Kim Jung Hyun).

 - Ảnh 9

3. Squid Game

Bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix đứng thứ 3 với 6130 phiếu bầu. Squid Game có nội dung về trò chơi sinh tồn, người chiến thắng sẽ giành được số tiền khổng lồ là 45,6 tỷ won (tương đương 40 triệu đô). Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đánh đổi cả tính mạng của mình để chiến thắng trong trò chơi.

 - Ảnh 9

4. Vincenzo

Theo sau Squid Game với 5612 lượt bình chọn, Vincenzo đứng thứ 4 trong cuộc khảo sát này. Bộ phim theo chân Vincenzo (Song Joong Ki), một luật sư mafia người Ý trở về Hàn Quốc và thực hiện sứ mệnh tiêu diệt một tập đoàn vô song theo cách của một kẻ phản diện. Bộ phim này cũng làm nóng lại tên tuổi của Song Joong Ki sau lùm xùm ly hôn với Song Hye Kyo.

 - Ảnh 9

5. Hospital Playlist 2

Bộ phim truyền hình chữa lành Hospital Playlist đứng thứ năm với 2780 phiếu bầu. Hospital Playlist xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 5 người bạn thân là 5 giáo sư tại bệnh viện Yulje. Những câu chuyện giản dị, nhẹ nhàng và cảm động của bác sĩ và bệnh nhân chính là sức hút lớn nhất của bộ phim y khoa này.

 - Ảnh 9

6. Was It Love

Was It Love chiếm được tình cảm của khán giả quốc tế với 1513 lượt bình chọn. Bộ phim kể về mối quan hệ yêu-ghét giữa một bà mẹ đơn thân, PD Noh Ae Jeong (Song Ji Hyo) và nhà văn Oh Dae Oh (Son Ho Jun) khi họ gặp lại nhau sau 14 năm.

 - Ảnh 9

7. Sisyphus: The Myth

Dù gây ra nhiều tranh cãi và có rating không mấy ấn tượng nhưng Sisyphus: The Myth của Park Shin Hye và Jo Seung Woo vẫn đứng ở vị trí thứ 6 với 1254 phiếu bầu. Sisyphus: The Myth có nội dung về kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh Kang Seo Hae (Park Shin Hye) trong hành trình ngăn chặn thế giới kết thúc.

 - Ảnh 9

8. Nevertheless

Là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating tệ nhất năm 2021 của đài jTBC, Nevertheless vẫn được rất nhiều fan quốc tế yêu thích. Đứng thứ tám trong cuộc bình chọn với 560 phiếu bầu, Nevertheless kể về câu chuyện tình yêu phức tạp giữa Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang).

 - Ảnh 9