Điều này sẽ giúp tiết lộ xem bạn có phải người cả tin, dễ bị lừa hay không nhé.

Trắc nghiệm: Cách chọn ghế ngồi tiết lộ bạn có dễ bị lừa không 1

Nếu bạn chọn ghế A

Khả năng bạn bị lừa là 40%. Bạn là người điềm tĩnh, luôn cảnh giác trước những lời đường mật. Bạn không dễ kết bạn, càng không dễ xiêu lòng trong tình yêu. Một khi đã chọn lựa đối tác cho các mối quan hệ, bạn luôn thận trọng. Khi giao tiếp, bạn hay chú ý đến biểu cảm khuôn mặt, cử chỉ của người khác. Thế nên đối phương thật khó mà "phỉnh" được bạn.

Nếu bạn chọn ghế B

Khả năng bạn bị lừa là 90%, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn luôn tự tin mình là người thông minh, hiểu biết và có thể nhìn thấu mọi thứ. Nhưng thực ra, bạn hay xét đoán bằng cảm tính thì đúng hơn. Bạn dễ bị lừa, dễ tin vào những lời ngọt ngào.

Nếu bạn chọn ghế C

Khả năng bạn bị lừa là 65%. Bạn là người tốt bụng, chu đáo, nhưng trong chuyện tiền bạc hay công việc bạn có phần dễ tính, cả tin. Trong tình cảm, đôi khi đối phương nói gì bạn cũng tin, thay vì nghi ngờ bất cứ điều gi từ lời nói, hành động của họ.

Nếu bạn chọn ghế D

Khả năng bạn bị lừa dối chỉ là 20% mà thôi. Bạn sống vô cùng cảnh giác, luôn kiểm soát mọi suy nghĩ, cảm xúc, hành vi của mình bằng lý trí. Ngoài việc sử dụng kinh nghiệm của bản thân, bạn còn có tư duy tốt, nhờ thế bạn xem xét mọi người, sự việc bằng bản chất. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn không dễ bị những lời đường mật làm cho mình xiêu lòng đâu.

(theo Ngôi sao)