Thông tin cực "hot" này sẽ làm những tín đồ của bộ phim "Harry Potter" phải "bấn loạn". Giấc mơ được theo học tại ngôi trường phù thủy lâu đời và bậc nhất thế giới sẽ trở thành hiện thực.

Trải nghiệm

Tòa lâu đài tráng lệ sẽ diễn ra khóa học phù thủy ngắn hạn. (Ảnh: REUTERS)

Cũng giống như những nhân vật trong bộ phim "Harry Potter", bạn sẽ được sống trong tòa lâu đài 3 ngày và cũng được phân loại vào từng nhà một rồi cùng nhau tham gia các bài học phù thủy. Khóa học ngắn hạn này sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/8 tới tại tòa lâu đài nguy nga Herstmonceux (hạt Đông Sussex, miền đông nước Anh).

Trải nghiệm

Nếu tham gia khóa học này, bạn sẽ được học và sử dụng đũa thần giống như Harry Potter vậy. (Ảnh: www.moviestorecollection.com)

Trong 3 ngày trải nghiệm quý giá này, ban tổ chức trường học mong muốn mang tới không gian sống động và sát thực nhất như trong bộ phim Harry Potter. Để tạo cảm giác chân thực, học viên sẽ được chia vào 4 ngôi nhà tượng trưng cho 4 đội chơi khác nhau trước khi vượt qua các thử thách. Không chỉ được học thần chú, phép thuật, tham gia tiệc của giới phù thủy, học viên còn phải đối đầu với những sinh vật huyền bí. Tất cả những điều này sẽ có trong tòa lâu đài của thế kỷ 25. Sự kiện này sẽ giống như một kỳ án bí ẩn, bạn sẽ đóng vai như những phù thủy, tương tác với nhau để tìm ra hung thủ.

Ban giám hiệu nhà trường cho biết, chương trình đã được chuẩn bị đầy đủ nên học viên chỉ cần cầm đũa phép và vận dụng khiếu hài hước của mình là đủ. Khóa học sẽ diễn ra giống kịch bản của truyện nên các học viên có thể an tâm về lựa chọn của mình.

Trải nghiệm

(Ảnh: Getty Images North America)

Giống như trong bộ phim, các học viên phù thủy sẽ được tham gia một bữa tiệc lớn vào cuối kỳ nghỉ để chọn ra nhà xuất sắc nhất trong 3 ngày học.

Tuy nhiên, cơ hội có một không hai này chỉ dành cho những vị khách từ 18 tuổi trở lên và giá vào cổng thì không hề rẻ chút nào. Cụ thể, mỗi người sẽ phải chi khoảng 450 bảng Anh (hơn 12 triệu VNĐ) để có được trải nghiệm thú vị này.

 Ngọc Hà

Theo: Mirror