Siêu mẫu khoe đôi chân dài trứ danh với vest của Versace có giá 70 triệu đồng, vòng cổ, khuyên tai gần 30 triệu đồng, kính của Ance Studio 15 triệu đồng.

Đến với vòng phỏng vấn ở khu vực Hà Nội, Thanh Hằng khoác lên mình mẫu váy Kenzo 20 triệu đồng, túi 30 triệu đồng, giày 20 triệu đồng của cùng hãng Fendi.

Host của Vietnam's Next Top Model khoe nét hiện đại trong bộ vest của Max Mara có giá 30 triệu đồng, đi kèm là phụ kiện đá quý 300 triệu đồng.

Ngày đầu tiên sơ tuyển tại Đà Nẵng, siêu mẫu gây ấn tượng với nét thanh lịch trong set trang phục gồm: áo lụa của Huy Võ, chân váy Justcavalli 12 triệu đồng, giầy Louboutin 20 triệu đồng, kính Shamballa 45 triệu đồng.

 

Phong cách cá tính của Thanh Hằng với áo Kenzo 8 triệu đồng, quần MaxMara 12 triệu đồng, kính Shamballa 40 triệu đồng.

Người đẹp nổi bật trong buổi sơ tuyển đầu tiên tại TP HCM với set đồ hơn 100 triệu đồng gồm: áo sơ mi + vest của Dsquared2, quần Paul Smith, giầy Zara, kính Gentle Monster và vòng tay Hermes.

Phong cách năng động và khỏe khoắn với áo thun ba lỗ, jean và áo khoác Topshop có giá 6 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm là vòng tay Hermes giá 50 triệu đồng.

Nữ giám khảo khoe nét ấn tượng với trang phục tạo khối độc đáo của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Trong phần đánh giá và loại thí sinh ở tập một, Thanh Hằng diện cả 'cây' hàng hiệu Burberry có giá gần 200 triệu đồng.

Theo Ngoisao.net