Tranh thủ mua hàng sale bỗng phát hiện shop bán Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Dĩnh giá 3 triệu lại còn được freeship

Hồng Ngọc 16:04 07/06/2021

Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Dĩnh, Kim Thành Vũ,... là những cái tên nổi đình nổi đám một thời của làng giải trí Hoa ngữ. Ấy thế mà, mới đây, dàn minh tinh này bỗng nhiên được rao bán trên một sàn thương mại điện tử khiến hội chị em đổ rần rần.

Cứ mỗi tháng một lần, các sàn thương mại điện tử lại đua nhau sale "khủng" khiến những tín đồ mua sắm online chẳng bao giờ ngơi tay trong ngày này. Nào là mỹ phẩm, quần áo, giày dép cho tới đồ điện tử, đồ ăn, đồ trang trí,.... đều có đủ cả.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi một mặt hàng hiếm có khó tìm xuất hiện trên sàn thương mại điện tử vào ngày hội săn sale. Không hiểu vì lý do gì mà 5 minh tinh nổi tiếng Cbiz lại được rao bán với tên sản phẩm "Bạn trai vui nhộn".

Đang săn sale
Những minh tinh nổi tiếng Cbiz bỗng dưng được rao bán trên sàn thương mại điện tử.

Xem qua "mặt hàng" này, hội những người nghiện mua sắm và cả hội người cô đơn đều ngẩn ngơ vì vẻ ngoài điển trai của các nam tài tử. Bên cạnh đó, mức giá được bán rất phải chăng. Các minh tinh kỳ cựu như Lưu Đức Hoa và Quách Phú Thành có giá 3 triệu còn Lâm Chí Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Kim Thành Vũ chỉ 2 triệu là có thể rước ngay về nhà.

Đang săn sale
5 nam thần: Lâm Chí Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Kim Thành Vũ, Lưu Đức Hoa và Quách Phú Thành (từ trái qua).

Một nhược điểm duy nhất của dàn "cực phẩm" này là thời gian đợi hàng hơi lâu một chút và phải đặt trước tận 30 ngày mới có hàng. Song số lượng mặt hàng trong kho có đến gần cả 500 người mỗi loại nên mọi người không lo không có phần của mình đâu nha!

Hội những chị em ngay lập tức đã kịp share nhau thông tin về mặt hàng "Bạn trai vui nhộn" và bàn tán rôm rả. Mỗi người một ý nhưng đa số đều muốn mua thử mặt hàng này về nhà xem sao.

Đang săn sale
Chị em yên tâm nha, mua hàng lại còn được freeship nữa nè!

 

Tin đọc nhiều