Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 1

Đại tá Nguyễn Hữu Minh - Phó Chính uỷ Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân thay mặt đơn vị tặng hoa chúc mừng và cảm ơn bác Trương Mỹ Hoa - nguyên Bí thư Trung ương Đảng - nguyên Phó Chủ tịch nước - Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính - Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu".

Thay mặt cho 200 bạn học sinh vượt khó học giỏi, bạn Lê Bảo Uyên, học sinh lớp 9/2, THCS Lý Tự Trọng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng phát biểu cảm ơn các cô chú lãnh đạo Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu”. Bạn Uyên xúc động nói: Là con, em của những người lính biển, chúng em rất tự hào và vinh dự về nhiệm vụ thiêng liêng mà bố, mẹ đang làm, đồng thời hứa sẽ cố gắng vượt lên khó khăn để học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi để không phụ công ơn của cha mẹ và sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo, Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu".

Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 2

Bạn Lê Bảo Uyên thay mặt các bạn được nhận học bổng phát biểu cảm ơn.

Đại tá Nguyễn Hữu Minh - Phó Chính uỷ Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân cho biết: Phần lớn cán bộ chiến sĩ đơn vị đều là người miền Trung, trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua có đến 6 cơn bão, lũ càn quét miền Trug, nhiều gia đình cán bộ chiến sĩ bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều học sinh gặp khó khăn trong học tập, đợt nhận học bổng này sẽ giúp các gia đình và các cháu vượt qua khó khăn hiện tại để hoàn thành tốt công tác tại đơn vị và nhiệm vụ học tập của các cháu.

Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 3

Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 4

Trao học bổng cho học sinh

Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 5

Toàn cảnh buổi Lễ.

Nhân dịp này, CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" đã tổ chức gặp mặt thành viên tại Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế đồng thời kết nạp và trao thẻ Hội viên cho 18 thành viên mới, trong đó có các cán bộ chiến sĩ tại đơn vị Vùng 3 hải quân. Các thành viên CLB tham dự Lễ gặp mặt đã được nghe Trung tướng Phạm Văn Dỹ - nguyên Chính uỷ Quân khu 7 báo cáo thời sự về tình hình thế giới và biển Đông.

Trao học bổng cho học trò Vùng 3 Hải quân 6

Các thành viên đã cùng nhau hoà ca những câu hát hào hùng về biển đảo quê hương.