
Đây là công trình nhằm tạo thêm không gian vui chơi, rèn luyện an toàn, lành mạnh cho các bạn nhỏ tại địa phương.
Tại chương trình, Amway Việt Nam cũng dành tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.
Phát biểu tại buổi lễ, anh Ngô Đăng Huy – Ủy viên BCH Thành đoàn, Ủy viên HDD TP. Hồ Chí Minh, Tổ phó Tổ Thiếu nhi chia sẻ: “Các sân chơi và thiết bị thể thao ngoài trời sẽ trở thành điểm hẹn bổ ích cho thiếu nhi và người dân; đồng thời tạo động lực để địa phương tiếp tục hoàn thiện các thiết chế văn hóa – thể thao”.

Amway Việt Nam là đơn vị đã nhiều năm đồng hành cùng Trung ương Đoàn trong các hoạt động an sinh xã hội. Trong năm 2024, doanh nghiệp đã trao tặng 60 bồn chứa nước sinh hoạt cho các tỉnh miền Tây; tặng hệ thống lọc nước cho Tây Ninh; trao 400 bản đồ Việt Nam cho các tỉnh phía Bắc nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Trong năm 2025, hai bên sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình vì cộng đồng như trao tặng thêm sân chơi thiếu nhi, học bổng tại TP. Hồ Chí Minh; trồng 10.000 – 15.000 cây tre trong chương trình “Lũy tre biên giới” tại Đồng Nai; và xây dựng công trình “Thắp sáng đường quê”.










