Trong khi nhiều người lớn đang vật lộn để kiếm sống, một cô bạn 12 tuổi đến từ Thái Lan đã sở hữu khối tài sản đồ sộ và cô quyết định tặngcho mình một chiếc xe ô tô BMW.

Cô bạn này mới bước sang tuổi 12 nhưng hiện đang là một trong những nghệ sĩ trang điểm có ảnh hưởng nhất ở Thái Lan.

Natthanan lần đầu tiên trở thành ngôi sao sáng chói khi bạn ấy tìm thấy niềm đam mê của đời của mình là việc trở thành một thợ trang điểm khi lên 7 tuổi. Vào thời điểm đó, sự nổi tiếng của cô bạn bắt đầu tăng lên khi cô thường đăng các video hướng dẫn trang điểm lên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau đó, bạn ấy tiếp tục tham gia các khóa học trang điểm chuyên nghiệp và trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Không cần phải nói, Natthanan trở nên nổi tiếng đến mức tờ báo nổi tiếng BBC đã thực hiện bài viết chân dung cô bạn vào năm ngoái.

Năm 2018, Natthanan được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2018. Bạn ấy là một trong những nghệ sĩ trang điểm trẻ nhất có cơ hội làm việc tại London Fashion Week 2018, lúc đó Natthanan chỉ mới 11 tuổi.

Bây giờ, ở tuổi 12, Natthanan muốn thưởng cho mình một chiếc xe ô tô BMW sang trọng làm quà sinh nhật, sau những nỗ lực, khó khăn mà mình đã trải qua.

Trong bài đăng trên Facebook, Natthanan đã viết:”Chúc mừng sinh nhật tôi. Năm nay tôi đã 12 tuổi. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì tôi có ở thời điểm này và tôi cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho tôi”.

Natthanan nhỏ tuổi nhưng cô đã tự đặt mình ở vị trí là một nghệ sĩ trang điểm thực sự tài năng. Quả thật là một cô gái truyền cảm hứng!