Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé!

Hà Chi
Những item len này vừa khiến bạn trông hợp trend mà lại không sợ nóng.

Mùa thu đã chạm ngõ, mọi người đã cảm nhận được những luồng gió mát vào ban ngày, ban đêm thì tiết trời có phần se lạnh. Trong tiết trời “dở dở ương ương” này thì bạn không thể mặc được những item thoáng mát của mùa hè, nhưng lại càng không thể mặc trang phục mùa đông. Giải pháp ở đây là những đồ len mỏng. Hãy tham khảo những item len mà bạn nên sắm trong mùa thu này nhé!

Áo gile len

Áo gile len từng bị gọi là “áo của bố” và nhiều người không mặc vì sợ trông già hơn. Nhưng khoảng 4 năm trở lại thì kiểu áo này đã luôn nằm trong mục xu hướng của mùa thu đông. Những chiếc áo gile đa dạng kiểu dáng và màu sắc được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Với áo gile thì bạn có thể mix được cùng vô vàn item như T-Shirt, sơ mi hay váy liền. Tuỳ vào thời tiết mà bạn hãy cân nhắc mua chất liệu dày/mỏng khác nhau nhé.

Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 1
Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 2

 

Áo cardigan

Cardigan được coi là “đặc sản” của mùa thu. Loại áo này vừa phù hợp với thời tiết lại không bao giờ lỗi mốt. Nếu trước đây mọi người chỉ kết hợp kiểu áo này cùng áo thun bên trong nhưng giờ đây đã đa dạng hơn nhiều. Thậm chí, các cô gái Hàn còn có đến 10 kiểu mix đồ với áo cardigan cơ đấy!

Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 3
Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 4
Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 5

 

Áo len mỏng cộc tay

Áo len mỏng cộc tay là lựa chọn tốt nhất để thay thế cho áo phông. Vì tiết trời mùa thu cũng không quá lạnh nên bạn hãy chọn những kiểu dáng suông nhẹ, không quá ôm sát. Ngoài ra, để hợp với không khí thì hãy chọn những tông màu trầm như nâu, caramel, xám,... thay vì những màu quá sặc sỡ.

Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 6
Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 7

 

Áo len dệt kim dài tay

Nếu bạn không thích áo len cộc tay thì có thể chọn áo len dệt kim dài tay. Những chiếc áo len dệt kim dài tay có phom suông nhẹ này có thể tận dụng được nhiều lắm đấy mà dễ mix đồ nữa cơ. Nhưng bạn hãy chọn những loại áo có chất len mịn để không gây ngứa cho da. Ngoài ra, vì chất áo này có phần mỏng nên hãy mặc một chiếc áo hai dây màu trắng/đen bên trong để không bị lộ nội y nha!

Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 8
Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! - Ảnh 9

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trời mới se lạnh thôi nhưng hoàn toàn có thể sắm những item len này nhé! tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác