Đường, tinh bột và chất béo là những chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cơ thể. Nhưng khổ nỗi là chúng lại có hương vị thơm ngon khó cưỡng nên chúng ta thường bị “dụ dỗ” ăn nhiều hơn mức cần thiết. Vì thế, để có thể giảm cân thành công thì phải nghiêm khắc dặn mình “xa mặt cách lòng” với bộ ba này.

Các loại gạo phổ biến hiện nay rất ngon nhưng ăn vào thì không thể không sợ béo

Nếu cảm thấy kiêng cơm gạo quá khó thì đây chính là giải pháp tuyệt vời – gạo RightRice với hàm lượng carb thấp. Sản phẩm này được làm từ hỗn hợp các loại đậu như đậu xanh, đậu gà, đậu lăng. Nó cung cấp lượng protein gấp 2 lần, chất xơ gấp 5 lần và lượng carb thấp hơn tới 40% so với gạo trắng truyền thống.

Đây là phương pháp mới cho những ai muốn cắt giảm tinh bột

So sánh hàm lượng dinh dưỡng giữa RightRice và gạo truyền thống

Ăn cơm trắng không chỉ chắc dạ mà còn ngon, vậy hương vị của loại gạo mới này có đáp ứng được việc ăn hàng ngày không chán không? Thật ra với thành phần như trên thì RightRice không thể ăn cả đời như gạo truyền thống được. Tuy nhiên, do sản phẩm này có thể ăn kèm với mọi món ăn như cơm gạo trắng nên chúng ta vẫn có thể ăn được hàng ngày.

Cách nấu cơm bằng RightRice tương tự như gạo truyền thống như nhanh hơn, dễ dàng hơn

Bên cạnh loại truyền thống, RightRice còn cung cấp thêm các hương vị khác như Garlic Herb (thảo mộc và tỏi), Lemon Pepper (tiêu chanh), Spanish (các loại gia vị đặc trưng Tây Ban Nha như cà chua, tiêu, tỏi). Sau một thời gian sử dụng, khá nhiều người dùng đã nhận xét đây là giải pháp thay thế cho gạo thường và còn tốt cho sức khoẻ.

Các thành phần tạo nên RightRice

"Là một người Đông Á, tôi có thói quen ăn cơm mỗi ngày. Hương vị của cơm thật ngon nhưng nó không còn tốt cho sức khoẻ khi tôi già đi. Thật tuyệt khi có một giải pháp thay thế như RightRice. Gạo RightRice nấu lên có độ dẻo, kết dính tốt đến khó tin, ngon miệng hệt như gạo thường…", một người dùng cho hay.

Cơm trắng ăn kèm với món gì, RightRice cũng ăn được với món đấy

Hiện sản phẩm này vừa mới được bày bán trên Amazon với số điểm bình chọn ấn tượng là 4,5/5 sao. Một set RightRice gồm 3 túi, tổng khối lượng gần 600g, có giá khoảng khoảng 278.000 đồng.