Cách đây không lâu, nhà hàng Pizza 4P’s vừa khiến dân tình há hốc ngạc nhiên khi cho ra mắt loại pizza bún đậu mắm tôm. Đây là loại pizza với phần topping gồm phô mai, thịt luộc, đậu rán cùng lá tía tô và mắm tôm. Có không ít thực khách vì hiếu kỳ mà đã đến tận nơi để thưởng thức món ăn khá “dị” này. Trái với sự háo hức của nhiều người, món pizza này được đánh giá là có hương vị “chẳng liên quan gì đến nhau”.

Tròn mắt kinh ngạc với món pizza cơm tấm sườn bì trứng 1

Món pizza bún đậu mắm tôm gây xôn xao một thời

Sau một thời gian, có vẻ như Pizza 4P’s vẫn chưa từ bỏ niềm đam mê với việc kết hợp giữa món bánh pizza và món ăn Việt, thế nên mới đây chuỗi nhà hàng này lại vừa cho ra mắt một loại bánh cũng kỳ lạ không kém “đàn anh” pizza bún đậu đó chính là món “Pizza Cơm tấm sườn – bì – trứng”.

Tròn mắt kinh ngạc với món pizza cơm tấm sườn bì trứng 2

Pizza Cơm tấm sườn - bì - trứng, "đàn em" của pizza bún đậu.

Theo lời giới thiệu, món pizza này sẽ bao gồm lớp nước sốt nền được cải tiến từ “chả” với thịt xay, trứng và nấm mèo khô. Phần topping bên trên bao gồm phô mai Mozzarella nhà làm, sườn nướng, bì và trứng chiên. Pizza Cơm tấm sẽ được dùng với đồ chua và nước mắm để kích thích vị giác và mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Món pizza độc đáo này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa số đều tò mò về hương vị của sự kết hợp lạ lùng này. Thậm chí có người còn đùa vui hỏi rằng bao giờ có pizza bún mắm, pizz cá kho, pizza bún bò thì đến thưởng thức luôn một thể.

Tròn mắt kinh ngạc với món pizza cơm tấm sườn bì trứng 3

Đùa vui là vậy nhưng cũng có khá nhiều những thực khách can đảm đến tận của hàng để nếm thử loại pizza này. Và thật ngạc nhiên là hương vị của món pizza cơm tấm này được đánh giá là khá hài hòa.

Hương vị của sườn nướng, bì trộn mỡ hành, trứng ốp la, sốt thịt và phô mai hòa quyện với nhau tạo nên hương vị rất hòa hợp. Nước mắm ăn kèm được pha hơi sệt và có vị ngọt nhẹ, đồ chua ăn kèm cũng khá vừa miệng.

Hiện nay món pizza cơm tấm này mới chỉ được phục vụ duy nhất tại một cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các thực khách. Các bạn nghĩ sao về sự kết hợp đông – tây đặc biệt này nhỉ?