Mới đây, một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa vừa được Trọng Hiếu ra mắt với những hình ảnh xúc động về một Việt Nam kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19. "Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng" chính là tên của sản phẩm âm nhạc này. Ngay từ cái tên MV đã nói lên được thông điệp tích cực mà chủ nhân ca khúc muốn gửi đến mọi người.

Trọng Hiếu ra mắt MV mới để tiếp thêm động lực cho khán giả - Ảnh 4
Ca sĩ Trọng Hiếu ra mắt MV mới để tiếp thêm động lực cho khán giả trong mùa dịch.

Ca khúc này là sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ phát hành năm 2020 kết hợp với 11 nghệ sĩ Việt Nam nhưng đã được viết lại lời. Mỗi một câu hát lại chứa đựng những tâm tư, tình cảm và cả những lời động viên của Trọng Hiếu gửi đến người dân Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh này: "Vì ta còn sống ta luôn hy vọng. Sau sóng gió này mặt trời lại lên. Kiên cường ta bước vì ta có khát vọng, một ngày mới yên bình sẽ đến".

Trọng Hiếu ra mắt MV mới để tiếp thêm động lực cho khán giả - Ảnh 3
MV của nam ca sĩ mang tên "Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng".

Suốt thời gian qua, chúng ta đã vất vả chống dịch và rất kiên cường như thế nào hẳn ai cũng hiểu điều đó. Chính vì thế, Trọng Hiếu cũng như nhiều nghệ sĩ khác luôn muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người thêm vững vàng hơn để tiếp tục tiến bước về tương lai.

Trọng Hiếu đã lâu rồi không đứng trên sân khấu để biểu diễn cho các khán giả nghe. Hồi tháng 9 vừa qua, anh đã có một buổi biểu diễn ngẫu hứng tại công viên Mauerpark (Berlin, Đức). Loạt ca khúc hit đã được anh thể hiện như Đập vỡ tim anh cho rồi, Bước đến bên em, Em là bà nội của anh, Say ah,... Những ca khúc này đã mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực. Chính nam ca sĩ cũng rất xúc động khi lâu rồi anh mới được hòa mình tại một nơi đông người như vậy.

Trọng Hiếu ra mắt MV mới để tiếp thêm động lực cho khán giả - Ảnh 2
Trọng Hiếu ra mắt MV mới để tiếp thêm động lực cho khán giả - Ảnh 1
Trọng Hiếu có buổi biểu diễn ngẫu hứng trong tháng 9 vừa qua tại công viên Mauerpark (Berlin, Đức).

Những người Việt xa quê lần đầu được gặp gỡ Trọng Hiếu, những cặp đôi cùng nhảy trên sân khấu, tất cả cùng nhau thưởng thức âm nhạc của anh theo những cách thật riêng. Ngoài khán giả có mặt tại công viên còn có nhiều người theo qua mạng xã hội Việt Nam.

Giữa những khó khăn, giông bão xoay quanh cuộc đời chúng ta, sức mạnh tinh thần là một trong những điều không thể thiếu. Nó giúp cho mỗi người thêm vững bước tiến về phía trước. Đó cũng là điều Trọng Hiếu mong muốn truyền tới khán giả và anh luôn tâm niệm 1 điều rằng: "Nghệ thuật là yêu thương con người".