Những ngày qua cộng đồng rap đang được phen “dậy sóng” với những trận “diss” cực gắt từ các rapper. Ngay khi câu chuyện giữa Tage và ICD còn chưa hạ nhiệt thì lại nổi lên màn “cà khịa” giữa RichChoi và ICD – hai người từng thi King Of Rap với nhau.

 ICD và RichChoi từng là thí sinh của King Of Rap.
 ICD và RichChoi từng là thí sinh của King Of Rap.

Chuyện là trong ca khúc “Rapper số 1” nhằm đến Tage, ICD đã nhắc đến RichChoi với nhiều bật mí được cho là sai sự thật, ngay lập tức fan của RichChoi đã vào để lại nhiều bình luận tranh cãi. Tiếp theo đó, RichChoi cũng ra ngay một bài để “diss” ICD về câu chuyện “mua giải” hay đi cửa sau để được Quán quân King Of Rap. Thế là chỉ từ câu nói của Tage nói ICD “được đánh giá quá cao” đã dẫn đến những màn tranh cãi, ồn ào giữa Tage - ICD  và RichChoi trên MXH suốt nhiều ngày qua.

Tage  và ICD làm nên một 'trận chiến' trong cộng đồng rap.
Tage  và ICD làm nên một "trận chiến" trong cộng đồng rap.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi ở về hai phía chiến tuyến, ICD và RichChoi cũng từng là những người bạn thân khi tham gia cuộc thi King Of Rap. Trong thời gian ở nhà chung, ICD - RichChoi và Pháo tạo thành bộ 3 cực hot của chương trình. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cả 3 thí sinh cận kề nhau trong mọi khung hình.

Bộ 3 này từng rất thân thiết với nhau. 
Bộ 3 này từng rất thân thiết với nhau. 

Cũng trong thời điểm sinh hoạt tại nhà chung, ICD vướng nghi án đang hẹn hò cùng Pháo. Trên trang fanpage của King Of Rap, khán giả đã soi ra Pháo và ICD mặc đồ đôi, ngồi cạnh nhau từ video phỏng vấn cho đến sinh hoạt tại nhà chung. Nghi vấn Pháo phải lòng ICD khiến các fan yêu rap phấn khích.

Cả 3 sinh hoạt tại nhà chung của King Of Rap.
Cả 3 sinh hoạt tại nhà chung của King Of Rap.

Trước những sự tò mò của đông đảo khán giả, ICD nhanh chóng tự mình lên tiếng trước: "Ôi thích đẩy (đẩy thuyền) với RichChoi cơ!". Cả ICD và RichChoi luôn như hình với bóng, chia sẻ và trêu đùa cùng nhau trong ngôi nhà chung King Of Rap.

ICD 'đẩy thuyền' Pháo cho RichChoi.
ICD "đẩy thuyền" Pháo cho RichChoi.

Ấy thế mà sau cuộc thi, người Quán quân kẻ Á quân lại quay sang “hậm hực” nhau suốt cả một thời gian dài. Đỉnh điểm hơn cả còn ra hẳn bài chỉ trích nhau. Trước tình thế “căng như dây đàn” này của cả ICD, RichChoi lẫn Tage, nhiều khán giả mê rap vẫn hy vọng rằng họ có thể ngồi nói chuyện với nhau như những người bạn để có thể giải đáp tất cả những vấn đề xảy ra bấy lâu nay.

Trước khi “diss” nhau “cực gắt”, ICD và RichChoi từng có một thời thân thiết thế này đây.
Trước khi “diss” nhau “cực gắt”, ICD và RichChoi từng có một thời thân thiết thế này đây.

Hãy xem rap là nơi thể hiện đam mê âm nhạc, những rapper khác là đồng nghiệp, đồng môn thay vì “hậm hực” nhau trong các bài hát và trên sóng talk show.