Để hâm nóng không khí chờ đợi, nhà sản xuất Rap Việt đã liên tiếp tung các clip đếm ngược của dàn HLV với đủ tâm trạng và cảm xúc hồi hộp. Bên cạnh đó, chương trình cũng trình làng dàn sao hỗ trợ thí sinh, vocal là ca sĩ Nguyễn Anh Duy, DJ vẫn là cô nàng Mie xinh đẹp. 

 - Ảnh 5

Trong đoạn video chia sẻ về sự trở lại lần 2 tại Rap Việt, DJ Mie đã có những chia sẻ hết sức hài hước. Khi nghe tin sân chơi nhạc rap khởi động mùa 2, cô đã háo hức may sẵn 10 bộ đồ để lên sân khấu “quẩy” cho sung, dù lúc đó BTC chưa hề mời cô tham gia. 

 - Ảnh 5

Nữ DJ còn phấn khích tới nỗi trước ngày ghi hình không ăn uống gì chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng được quay trở lại sân khấu. 

 - Ảnh 5

Trước ngày ghi hình, Mie còn hồi hộp đến mức không ăn không ngủ, chỉ mong nhanh đến lúc được đứng trên sân khấu để "quẩy". Tuy nhiên, hồi hộp mong chờ ngày trở lại là vậy nhưng Mie cũng cảm thấy áp lực. Bởi vì mùa đầu tiên mọi người đã làm quá tốt, nên mùa này càng phải tốt và có một diện mạo mới để có thêm những phần đặc biệt cho khán giả. 

 - Ảnh 5

Tuy vậy nhiều khán giả vẫn rất mong chờ và hy vọng Rap Việt mùa 2 sẽ mang đến những phần trình diễn thăng hoa và kịch tính hơn cả mùa 1.

DJ Mie là một DJ nữ xinh đẹp và tài năng của Việt Nam, cô sinh năm 1995 tại Đà Nẵng. Trước khi theo đuổi nghề DJ, Mie từng học tại trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Khả năng cảm âm tốt cùng kỹ thuật chơi nhạc vững, ngoại hình xinh xắn, Mie được khán giả ưu ái đặt cho nickname "Búp bê DJ". 

 - Ảnh 5

DJ Mie từng giành giải Quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Nhưng sân chơi âm nhạc có sự góp mặt của cô phải kể tới Tài năng DJ, The Remix… Năm 2020 cô đảm nhận vai trò DJ chính trong chương trình Rap Việt và được nhiều khán giả yêu thích.