Sau trận hòa trước Aston Villa dù đã dẫn trước tới 2 bàn, hiển nhiên lúc này bầu không khí ở Old Trafford đang trở nên cực kỳ ảm đạm. Tuy nhiên, Man Utd cần xốc lại tinh thần để hướng tới cuộc đấu với Brentford. Hơn bao giờ hết, Quỷ Đỏ đang rất cần giành được 3 điểm trọn vẹn để tìm lại sự tự tin. Và trước thềm cuộc so tài này, họ đã được đón nhận những thông tin rất đáng mừng.

Hơn bao giờ hết, Man Utd đang rất cần có được chiến thắng trước Brentford
Hơn bao giờ hết, Man Utd đang rất cần có được chiến thắng trước Brentford

Cụ thể, Man Utd mới chào đón sự trở lại của Paul Pogba, Marcus Rashford và Cristiano Ronaldo. Cả ba đều đã trở lại tập luyện cùng toàn đội và họ vừa có một trận cầu đối kháng 7 vs 7 trong buổi tập mới nhất của Quỷ Đỏ. Rõ ràng, đây sẽ là cú hích cực lớn cho Man Utd khi với việc bộ ba này đủ sức thi đấu, hỏa lực mà Man Utd sở hữu hứa hẹn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Trong 2 trận gặp Aston Villa vừa qua, Cristiano Ronaldo đều không thể góp mặt. Trong khi đó, cả Paul Pogba lẫn Marcus Rashford đều chưa có nhiều đóng góp cho đội nhà trong chiến dịch năm nay. Chính vì lẽ đó, chắc chắn là họ đang rất nóng lòng chờ đợi cơ hội ra sân để cống hiến và thể hiện mình.

Man Utd mới chào đón sự trở lại của Paul Pogba, Marcus Rashford và Cristiano Ronaldo
Man Utd mới chào đón sự trở lại của Paul Pogba, Marcus Rashford và Cristiano Ronaldo

Ở màn thư hùng với Brentford, đương nhiên thầy trò huấn luyện viên Ralf Rangnick là những người được đánh giá cao hơn. Họ hứa hẹn sẽ giành được 3 điểm trọn vẹn trước đại diện tây London dù phải thi đấu trên sân khách. Thế nhưng nếu để đối thủ tạo ra bất ngờ, tình trạng của Quỷ Đỏ sẽ càng trở nên đáng báo động, và đây chắc chắn là điều mà chẳng một Manucian nào muốn thấy.

Nếu bạn chưa biết, cuộc so tài này sẽ diễn ra vào lúc 3h00 thứ Năm ngày 20/1. Hy vọng rằng nếu được vào sân, cả ba sẽ thi đấu tốt để giúp Man Utd đạt được mục tiêu mà toàn đội hướng tới, đó là 3 điểm trọn vẹn.