Trong chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là hai cái tên đặc biệt được khán giả quan tâm. Mặc dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng cặp đôi vẫn nhận được sự yêu thích từ fan, bằng chứng là mọi nhất cử nhất động của hai người đều được chú ý.

Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.
Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Mới đây, nhân dịp Tết Thiếu nhi, Hậu Hoàng bất ngờ "ngoi" lên Facebook và đăng tải loạt ảnh "mãi mãi tuổi 16". Những bức ảnh của cô nàng nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng của cư dân mạng. Tuy nhiên có một vài chi tiết trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải lại liên quan đến Mũi trưởng Long khiến dân mạng rần rần bàn tán. 

Hậu Hoàng vừa khoe loạt ảnh 'mãi mãi tuổi 16'.
Hậu Hoàng vừa khoe loạt ảnh "mãi mãi tuổi 16".

Theo đó, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện trước khi Hậu Hoàng đăng tải loạt ảnh nói trên, anh chàng Mũi trưởng Long từng sử dụng 1 bức ảnh có cùng bố cục y hệt. Điều này khiến fan đồng loạt cho rằng trước khi Hậu Hoàng đăng ảnh đã đưa cho Mũi trưởng Long xem trước.

Mũi trưởng Long nhanh chóng vào bình luận ảnh của Hậu Hoàng.
Mũi trưởng Long nhanh chóng vào bình luận ảnh của Hậu Hoàng.

Chưa dừng lại ở đó, fan còn phát hiện ra Mũi trưởng Long không chỉ tương tác với Hậu Hoàng trên facebook mà còn sang tận cả Instagram. Có lẽ trên Facebook chốn đông người lại hay bị soi xét nên anh chàng Mũi trưởng đã khéo léo chuyển sang nền tảng mới.

Anh chàng Mũi trưởng cũng dùng Instagram đó nha!
Anh chàng Mũi trưởng cũng dùng Instagram đó nha!

Được biết, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là hai người bạn thân thiết với nhau. Sau khi kết thúc Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng, Khánh Vân hay Diệu Nhi vẫn thường xuyên vào đơn vị cũ thăm Mũi trưởng Long và các đồng đội.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn rất thân thiết sau chương trình.
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn rất thân thiết sau chương trình.

Mối quan hệ giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng hiện tại vẫn chỉ là ở tình bạn dù nhiều fan vẫn liên tục đẩy thuyền ghép đôi. Trước đó, Hậu Hoàng cũng từng tiết lộ trong ngoại truyện của Sao nhập ngũ về lí do cô nàng và đồng chí Mũi trưởng trở nên thân thiết.

Chuyện cũng bắt nguồn từ hôm cả hai nói chuyện với nhau đến sáng trước khi Hậu Hoàng và các đồng đội rời đơn vị. Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đã chia sẻ với nhau mọi chuyện về cuộc đời, sự nghiệp nên cả hai thêm phần hiểu nhau hơn.

wc_8_2dep
Mũi trưởng Long cũng từng đăng bức ảnh "tấu hài" này lên trang cá nhân.

Mặt khác, Hậu Hoàng cũng là cô gái dễ gần, tính cách hài hước nên dễ thân, dễ mến cũng là điều đương nhiên. Đáp lại những màn “đẩy thuyền của fan” cả hai cũng liên tục “rắc thính” trên MXH làm ai nấy vô cùng thích thú. Chưa biết tương lai có đến được với nhau không, nhưng hiện tại, đôi bạn này vẫn được nhiều fan vô cùng quý mến.