Trên trang cá nhân, nữ rapper Suboi đăng tải hình ảnh được vinh danh trên Quảng trường Thời đại hay còn được biết đến với tên gọi Times Square (Mỹ). Đây là lần thứ hai Suboi xuất hiện ở Times Square, nhưng là lần đầu tiên liên quan đến âm nhạc. “Đúng là một quãng đường thú vị” Suboi viết.

Suboi được vinh danh tại Quảng trường thời đại.
Suboi được vinh danh tại Quảng trường thời đại.

Được biết, đây là một phần nằm trong chiến dịch EQUAL Global Music Program được Spotify khởi xướng nhằm hướng sự chú ý của công chúng đến những sáng tạo của các nghệ sĩ nữ - những người có đóng góp lớn trong nền âm nhạc. Trước Suboi, Bích Phương là nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh.

Suboi là nghệ sĩ Việt thứ hai được vinh danh trên Quảng trường này.
Suboi là nghệ sĩ Việt thứ hai được vinh danh trên Quảng trường này.

Trước đó, vào năm 2016, hình ảnh của Suboi cũng lần đầu tiên xuất hiện khắp khu vực Quảng trường Thời đại trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang H&M và Kenzo. Với biểu cảm cá tính cùng trang phục rực rỡ, hình ảnh Suboi khiến mọi người vô cùng ấn tượng.

Trước đó, Suboi cũng từng xuất hiện trên Quảng trường.
Trước đó, Suboi cũng từng xuất hiện trên Quảng trường.

Thời điểm đó cũng là lần đầu tiên một ngôi sao Việt Nam phủ sóng hình ảnh tại một địa điểm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên thời điểm đó vị trí đặt biển hiệu của nữ HLV Rap Việt không "đắc địa" như bây giờ. Với lần vinh danh này, Suboi cũng chính là rapper đầu tiên của Việt Nam được xuất hiện trên quảng trường thời đại. Thông tin này khiến CĐM cũng như các fan của Suboi vô cùng tự hào. Từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ kèm lời chúc mừng đến nữ rapper.

Suboi khiến mọi người vô cùng tự hào.
Suboi khiến mọi người vô cùng tự hào.

Được biết, gần đây nữ rapper vừa phát hành album mang tên No nê sau 7 năm kể từ album phòng thu Run (2014). Năm 2020, nữ rapper cũng được nhiều khán giả mến mộ khi ngồi ở vị trí HLV của Rap Việt mùa 1. Tuy nhiên trong chương trình Rap Việt mùa 2, cô nàng lại rời ghế HLV và LK là người thay thế Suboi.

Suboi từng ngồi hế HLV của Rap Việt mùa 1.
Suboi từng ngồi hế HLV của Rap Việt mùa 1.

Nữ rapper tiếp cận với dòng nhạc rap khi 14 tuổi và 1 năm sau đã đi hát và bắt đầu sáng tác. Hiện tại, nữ rapper vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc của riêng mình. Cô nhanh chóng khẳng định được “chỗ đứng” của mình trong giới underground hip hop.

Các sáng tác của Suboi đa phần là tiếng nói của bản thân trước những vấn đề về tình yêu, gia đình và những vấn đề tồn tại trong xã hội. Gần gũi, dễ cảm và luôn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa là những bản nhạc hip hop chất như nước cất mà Suboi mang đến.