Tối ngày 30/10, nhằm hưởng ứng không khí mùa lễ hội Halloween 2021, các thành viên trong hội bạn thân của Trấn Thành đã lần lượt chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, ngộ nghĩnh lên trang cá nhân.

Đặc biệt, cả 4 thành viên "nhóm nhạc Cờ cá ngựa" gồm Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương đều xuất hiện. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lê Giang, Anh Đức, Hari Won, Tuấn Trần,...

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Trúc Nhân và Hari Won đã nhanh tay chia sẻ màn hóa thân thành nhiều nhân vật của cả nhóm. Trúc Nhân đăng dòng trạng thái nói rằng: "Hãy nói gì đó về bức ảnh này".

Chia sẻ của ca sĩ Trúc Nhân trên trang cá nhân.
Chia sẻ của ca sĩ Trúc Nhân trên trang cá nhân.

Hari Won còn chu đáo khi liệt kê các thành viên gồm những ai đã tiêm vaccine phòng Covid-19, ai đã khỏi bệnh,... rồi mới cùng nhau chơi Halloween. Nhưng tất cả đều lựa chọn chơi ở nhà để đảm bảo an toàn.

"Chơi Halloween ahihi. Hai người đã chích 1 mũi và bị Covid đã lành. Một người đã bị Covid đã lành. Ngoài ra là đã chích 2 mũi hết rồi. Ở nhà chơi cho an tâm", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won còn cẩn thận chia sẻ thông tin ai đã tiêm vaccine, ai đã khỏi bệnh.
Hari Won còn cẩn thận chia sẻ thông tin ai đã tiêm vaccine, ai đã khỏi bệnh.

Mỗi nghệ sĩ lại lựa chọn cho riêng mình một nhân vật để hóa trang. Nếu Lê Giang hóa thân thành bé gấu mèo đáng yêu với đôi mắt đen nhánh, Anh Đức là cướp biển thì Hari Won lại trở thành búp bê khổng lồ trong bộ phim nổi tiếng gần đây - Squid Game (Trò chơi con mực).

Mỗi nghệ sĩ lại hóa trang thành một nhân vật khác nhau.
Mỗi nghệ sĩ lại hóa trang thành một nhân vật khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc hai anh chàng đeo mặt nạ hóa thân thành những người lính trong Squid Game là ai, không biết Trấn Thành đang hóa thân thành nhân vật nào. Sau một hồi tìm kiếm, netizen nhanh chóng đoán ra được người đeo mặt nạ có biểu tượng hình vuông là Trấn Thành, còn anh chàng đeo mặt nạ tam giác là Tuấn Trần.

Trấn Thành, Hari Won, Tuấn Trần nhanh chóng bắt trend Squid Game.
Trấn Thành, Hari Won, Tuấn Trần nhanh chóng bắt trend Squid Game.

Quang Trung trông có hơi lạc quẻ khi diện áo bà ba lại kết hợp với mái tóc dreadlock cầu kỳ khiến khán giả khó hiểu. Nhưng người "lẻ bóng" nhất có lẽ là Trúc Nhân khi anh chàng hóa trang mà như không hóa trang, tạo hình trong MV "Thật bất ngờ" đã được anh bê nguyên vào.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Màn hóa trang "đỉnh của chóp" này của các nghệ sĩ dù trông không có sự ăn nhập với nhau nhưng đã nhận về "cơn bão" thả tim từ cộng đồng mạng. Dù hóa trang theo phong cách nào trông họ vẫn thật ấn tượng. Hầu hết netizen đều khen ngợi sự biến hóa "chất lừ" của hội bạn thân Trấn Thành cũng như sự hài hước, tinh nghịch vốn có của họ.