Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9: Bạch Dương trải qua một ngày bình yên, Kim ngưu lại thấy không thoải mái

An Hảo
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 11.9 về sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp và sự may mắn giúp cuộc sống thêm thú vị và sinh động hơn.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới hôm nay cho thấy Bạch Dương đang trải qua một ngày bình yên và thanh thản. Hôm nay Bạch Dương nhận nhiều vận may tài lộc, các nguồn thu nhập chính và phụ bước vào thời kỳ ổn định. Bạch Dương có thể chi tiêu cho những mục tiêu lớn trong cuộc sống của mình.

Vận trình tình cảm hôm nay thuận lợi và suôn sẻ, những người thuộc cung này đang trải qua thời gian êm đẹp bên nửa kia của mình, hai người thấu hiểu và thông cảm với nhau trong mọi hoàn cảnh.

Tình trạng sức khỏe hôm nay ổn định nhưng Bạch Dương không nên chủ quan với những biểu hiện của bệnh đau dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★★☆

Sức khỏe: ★★★

Tình duyên: ★★☆

Con số may mắn: 12, 48

Màu sắc: Tím

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của Kim Ngưu đang không thoải mái. Bản mệnh nóng tính của cung này sẽ dễ gây ra cãi vã, mâu thuẫn với nửa kia khiến tình cảm giữa hai người có dấu hiệu rạn nứt.

Tử vi hôm nay cho thấy sự nghiệp của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn định. Những khó khăn vất vả đã được bạn khắc phục trong thời gian qua cho nên chòm sao này sẽ có thêm thời gian cho dự định của riêng mình vào dịp cuối tuần.

Vấn đề tài chính hôm nay của chòm sao này vô cùng thuận lợi. Nhờ sự thông minh nhạy bén mà bạn dễ dàng giành được những hợp đồng lớn với những khoản lợi nhuận cao.

Sự nghiệp: ★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Tình duyên: ★☆☆

Con số may mắn: 34, 45

Màu sắc: Vàng

Tử vi cung Song Tử hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của Song Tử đang lên như diều gặp gió, bạn và nửa kia của mình đang trải qua giai đoạn yêu đương nồng thắm.

Vận trình công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi dự án đều được triển khai đúng tiến độ đem về cho chòm sao này khoản thu nhập vô cùng tốt.

Song Tử cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, bạn không nên thức quá khuya sẽ ảnh hưởng đến gan.

Sự nghiệp: ★★★★★

Sức khỏe: ★☆☆

Tình duyên: ★★★★★

Con số may mắn: 21, 54

Màu sắc: Xanh

Tử vi cung Cự Giải hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của chòm sao này không bình thường. Bạn vẫn đang chìm đắm trong tình cảm của quá khứ nên chưa thực sự đón nhận tình cảm với người hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy vận trình công việc của Cự Giải diễn ra hanh thông, chòm sao này được công nhận thành tích với những cố gắng và đóng góp trong công việc.

Tài chính dồi dào nhưng bạn không nên tiêu pha quá mức mà cần có kế hoạch dự trù cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình duyên: ★☆☆

Con số may mắn: 40, 65

Màu sắc: Đỏ

Tử vi cung Sư Tử hôm nay

Chuyện tình cảm hôm nay chưa được như ý muốn. Tử vi 12 cung hoàng đạo của ngày mới cho biết bạn đang sống theo ý của người khác vì bạn làm điều gì cũng sợ người khác đánh giá, nhất là bàn tán của những người xung quanh.

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay có dấu hiệu chững lại. Sư Tử vốn rất lạc quan và tự tin nhưng khi đối diện với thất bại bất ngờ thì bạn không còn giữ được sự bình tĩnh cho mình.

Vận may của Sư Tử nhận được từ sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong công việc. Vấn đề tài chính hôm nay không thể làm khó kế hoạch chi tiêu của bạn.

Tình trạng sức khỏe có chút sa sút do công việc căng thẳng và lạm dụng thuốc lá quá nhiều. Bạn nên từ bỏ thuốc lá ngay hôm nay nếu không muốn bị mắc các bệnh về phổi. 

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★☆☆

Tình duyên: ★☆☆☆

Con số may mắn: 66, 72

Màu sắc: Cam

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của chòm sao này còn có chút bất hoà. Bạn luôn có xu hướng cả nghĩ theo chiều hướng tiêu cực nên tự mình đánh mất niềm tin với đối phương.

Công việc hôm nay diễn ra khá vất vả, Xử Nữ cần sẵn sàng tinh lực cho những ngày bận rộn sắp tới vì khối lượng công việc khá nặng nề. 

Vận trình tài chính hôm nay khá dồi dào, bạn nên chia nhỏ các khoản chi tiêu để có những kế hoạch tốt nhất cho cuộc sống của bản thân. 

Tình trạng sức khỏe đang khá mệt vì công việc cần giải quyết khá nhiều khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe: ★☆☆

Tình duyên: ★★☆☆

Con số may mắn: 68, 72

Màu sắc: Hồng

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của Thiên Bình đang được đong đầy yêu thương. Bạn cảm thấy hài lòng và trân trọng những gì mình đang có.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy tuy công việc còn có nhiều phức tạp. Nhưng Thiên Bình vẫn đang nghĩ cách khắc phục và giải quyết ổn thỏa.

Hôm nay chòm sao này gặp may mắn về tài chính khi các khoản đầu tư của bạn đã bắt đầu sinh lợi nhuận. 

Việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng đang làm cho sức khỏe của bạn có chút vấn đề, nếu bạn cố tình nhịn ăn không đúng cách thì sẽ không đủ năng lượng để làm việc.

Sự nghiệp: ★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tình duyên: ★★★★★

Con số may mắn: 10, 80

Màu sắc: Trắng

Tử vi cung Bọ Cạp hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình yêu lứa đôi đang rất êm đẹp. Sự cân bằng giữa công việc và tình cảm giúp bạn có những phút giây yên bình bên người ấy.

Vận trình sự nghiệp hôm nay của chòm sao này còn nhiều biến động. Sự cố gắng và nỗ lực của Bọ Cạp vẫn chưa được ghi nhận. Tính tình ngang bướng và bảo thủ của bạn đã vô tình hạn chế cơ hội mở rộng quan hệ xã giao của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chô thấy may mắn đang đến với chòm sao này. Bạn được tăng lương, và phần thưởng xuất sắc trong công việc.

Tình hình sức khỏe hôm nay có chút vấn đề do thay đổi thời tiết khiến bạn bị cảm sốt, và đau đầu.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆

Tình duyên: ★★★★★

Con số may mắn: 20, 65

Màu sắc: Nâu

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này còn khá bấp bênh. Bạn đang có những dự cảm chẳng lành trong mối quan hệ tình cảm trước những biểu hiện vô tâm của người ấy. 

Vận trình sự nghiệp hôm nay tiến triển khá suôn sẻ. Dù làm công việc gì thì Nhân Mã cũng đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. 

Tình hình tài chính hôm nay không có biến động gì mới. Bạn có thể duy trì những kế hoạch chi tiêu như hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tình duyên: ★☆☆

Con số may mắn: 28, 90

Màu sắc: Xanh

Tử vi cung Ma Kết hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của chòm sao này đón nhận nhiều tin vui mới. Bạn sớm gặp được một nửa của mình qua các mối quan hệ xã giao thường xuyên và chuẩn bị bắt tay vào việc chinh phục người ấy.

Tử vi cung Ma Kết hôm nay nhận thấy công việc của chòm sao này diễn ra tương đối vất vả. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên chòm sao này nên cân nhắc thận trọng trước khi quyết định một điều gì đó. 

Sức khỏe hôm nay khá mệt mỏi bắt nguồn từ việc cơ thể phải hoạt động liên tục và hạn chế thời gian nghỉ ngơi của bạn.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★☆☆

Tình duyên: ★★★☆☆

Con số may mắn: 5, 40

Màu sắc: Xám

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của Bảo Bình chưa được như ý muốn. Bạn và người ấy đang dần mất đi tiếng nói chung do ít có thời gian dành cho nhau. Những hiểu lầm tháo gỡ kịp thời sẽ làm cho vết nứt càng lớn dần theo thời gian.

Công việc hôm nay của chòm sao này đang bị chững lại. Việc áp đặt suy nghĩ của riêng mình lên người khác của bạn đang làm cho môi trường làm việc tập thể rất căng thẳng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo tình hình tài chính của Bảo Bình kém may mắn nên bạn cần phải thắt chặt các khoản chi tiêu để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★☆

Sức khỏe: ★★★

Tình duyên: ★☆☆☆

Con số may mắn: 9, 30

Màu sắc: vàng

Tử vi cung Song Ngư hôm nay

Vận trình tình duyên hôm nay của chòm sao này có sự thay đổi mới mẻ. Bạn đang bắt đầu chủ động và cảm thấy có hứng thú với chuyện yêu đương khi đã gặp đúng đối tượng.

Tử vi cung Song Ngư hôm nay cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn rộng mở hơn trước. Sự quyết tâm thay đổi bản thân đã giúp bạn có những bứt phá ngoạn mục đối với công việc trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★☆

Sức khỏe: ★★★

Tình duyên: ★★★☆

Con số may mắn: 18, 60

Màu sắc: Tím

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.