Tử vi hôm nay 14.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương công việc tiến triển thuận lợi, Kim Ngưu tình yêu trong sáng được thăng hoa

An Hảo
Tử vi hôm nay 14.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn để có những dự tính tốt đẹp cho ngày mới thật ý nghĩa.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của Bạch Dương có sự tươi sáng vui vẻ. Tử vi hôm nay khuyên chòm sao này cần kiên nhẫn lắng nghe những chia sẻ của người ấy và đưa ra những lời có ích nhất cho họ, bởi đây là cách tốt nhất để xóa đi khoảng cách đang tồn tại trong quan hệ tình cảm giữa hai người.

Công việc của Bạch Dương hôm nay tiến triển khá dễ dàng, suôn sẻ. Những quyết định sáng suốt và đúng thời điểm sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến rõ rệt. 

Sức khỏe hôm nay có dấu hiệu sa sút, sức đề kháng suy giảm khiến bạn dễ bị cảm cúm.

Tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 55, 80

Màu sắc: Xanh dương

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của Kim Ngưu vô cùng tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người thân trong gia đình. 

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của chòm sao này có bước chuyển mình rõ rệt. Bạn nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch công việc đã làm từ trước vì nhờ có cát tinh nâng đỡ mà mọi ý tưởng của bạn đều nhận được đánh giá cao.

Tình trạng sức khỏe hôm nay gặp nhiều vấn đề bất lợi, bạn dễ bị ốm vặt như ho, cảm sốt, đau đầu.

Tình duyên: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 30, 60

Màu sắc: Đỏ

Tử vi cung Song Tử hôm nay

Chuyện tình cảm hôm nay của Song Tử đón nhiều tin vui. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy đang giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Công việc hôm nay của chòm sao này diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Nhờ khả năng tưởng tượng phong phú, sáng tạo trong công việc mà bạn nhanh chóng có được những bước thăng tiến đáng kể. 

Tình trạng sức khỏe hôm nay có chút mệt mỏi do bạn cứ mải lo làm việc mà không chú ý nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Tình duyên: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 15, 40

Màu sắc: Đen

Tử vi cung Cự Giải hôm nay

Chuyện tình yêu đôi lứa hôm nay của Cự Giải gặp chút vấn đề. Bạn luôn yêu cầu nửa kia phải dành cho bạn những điều tốt nhất mà quên mất rằng, tình yêu chân chính vốn cần sự vun vén và bồi đắp tự nguyện từ cả hai phía.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy vận trình công việc của Cự Giải đang diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có quý nhân phù trợ mà chòm sao này không cần bỏ nhiều công sức nhưng vẫn đạt được những thành tựu nổi bật. Một vài vấn đề phát sinh trong công việc cũng không làm khó được bạn. 

Tài chính tiền bạc hôm nay ào ào đổ về nhà, nên bạn không phải lo lắng điều gì mà nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dự trù cho kế hoạch tương lai.

Tình duyên: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 15, 40

Màu sắc: Đen

Tử vi cung Sư Tử hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của Sư Tử trở nên thăng hoa. Bạn và nửa kia của mình đang dành toàn bộ cho nhau những khoảng thời gian lãng mạn quý báu nhất của tình yêu mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy công việc của chòm sao này nảy sinh nhiều rắc rối nghiêm trọng. Bạn dễ bị nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm trong cách làm việc và không được cải thiện kịp thời nên đi vào bế tắc và cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Tình trạng sức khỏe hôm nay do một vài thói quen không tốt nên ảnh hưởng đến hệ tim mạch làm cho thể lực của bạn cảm thấy khó chịu.

Tình duyên: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 45, 90

Màu sắc: Nâu

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ đang gặp chút buồn phiền. Bạn và người ấy có chút hiểu lầm nho nhỏ nhưng do cả hai cùng cố chấp không chịu xuống nước trước dẫn đến không khí căng thẳng. 

Vận trình công việc của chòm sao này trong hôm nay đang bị trì hoãn. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang có xu hướng phụ thuộc, và dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác. Ngay cả khi có vài rắc rối nhỏ bạn cũng phải loay hoay và mất khá nhiều thời gian mới xử lý ổn thỏa được.

Tình trạng sức khỏe hôm nay được cải thiện tốt hơn nhờ việc luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh.

Tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 20, 65

Màu sắc: Trắng

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình tình cảm của chòm sao này có sự thay đổi khả quan. Bạn gặp được đối tượng thích hợp ngay từ lần đầu tiên đã bị rung động, vì vậy hãy an tâm tận hưởng mùi vị tình yêu sét đánh và tận hưởng những giây phút lãng mạn.

Công việc hôm nay của Thiên Bình diễn ra không quá nổi bật. Nếu bạn mới chuyển đổi môi trường làm việc thì đòi hỏi khả năng thích nghi cần phải cao hơn. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên chòm sao này cần phải học cách cư xử dĩ hòa vi quý với những người đồng nghiệp xung quanh của mình.

Tình trạng sức khỏe hôm nay do sự thay đổi thời tiết đột ngột dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 10, 55

Màu sắc: Vàng

Tử vi cung Bọ Cạp hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của Bọ Cạp đang phải đối mặt với nhiều nỗi phiền muộn. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy đang nảy sinh mâu thuẫn, nhưng bạn lại chọn cách né tránh thay vì thẳng thắn đối diện làm cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa.

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này chưa có sự mới mẻ. Thời gian qua bạn vẫn chưa thực sự xây dựng mục tiêu và lộ trình rõ ràng cho mình. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn đang có một ngày làm việc khá hiệu quả nhưng năng lực của bạn vẫn chưa được phát huy tối đa.

Vận trình tài lộc hôm nay rất khả quan, những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc đã giúp bạn có thêm nhiều cơ hội gia tăng tài chính. Nguồn thu trong ngày của bạn được tăng lên nhanh chóng.

Tình trạng sức khỏe hôm nay cơ thể có chút bất ổn về tiêu hóa.

Tình duyên: ★★☆☆☆

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 25, 80

Màu sắc: Tím

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Nhân Mã khó được như mong đợi. Bạn không thoát khỏi cảm giác cô đơn khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Trước khi trách phận bèo nước thì bạn nên xem lại tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình có phù hợp không.

Vận trình công việc của chòm sao này trong hôm nay tương đối tươi sáng. Bạn không ngừng thể hiện năng lực của mình sáng tạo công việc một cách có cơ sở và nền tảng. Nhưng có vẻ như cách thể hiện của bạn vẫn chưa đến nơi đến chốn nên người khác vẫn có sự hoài nghi.

Tình trạng sức khỏe hôm nay bạn cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng trong ngày.

Tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 48, 72

Màu sắc: Hồng

Tử vi cung Ma Kết hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết đón nhiều điều may mắn. Bạn được giới thiệu và gặp gỡ với đối tượng hẹn hò thích hợp và khả năng sẽ tiến tới về chung một nhà vào tương lai gần.

Vận trình công việc hôm nay của chòm sao này diễn ra tốt xấu đan xen. Vì được làm công việc yêu thích nên bạn tỏ ra rất hăng hái, điều này giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc đáng kể. Nhưng sự hấp tấp, nóng vội  trong công việc lại đang làm cho bạn gặp nhiều rắc rối.

Tình trạng sức khỏe hôm nay khiến bạn cảm thấy mỏi mệt, uể oải vì những áp lực căng thẳng.

Tình duyên: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 54, 66

Màu sắc: Cam

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa của Bảo Bình bắt đầu có khởi sắc. Nếu chòm sao này xác định mối quan hệ tình cảm đứng đắn với người kia từ sớm thì sẽ nhận được sự đáp lại xứng đáng. 

Vận trình công việc hôm nay của chòm sao này đang bị ngáng trở. Bạn chỉ biết nói suông, và phóng đại năng lực của bản thân nhưng lại không tập trung xây dựng mục tiêu cụ thể vì không có chút năng lượng nào dành cho công việc.

Tình hình sức khỏe hôm nay khá phức tạp, đặc biệt là hoạt động chức năng của hệ hô hấp trước môi trường ô nhiễm.

Tình duyên: ★★☆☆☆

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 30, 91

Màu sắc: Xanh

Tử vi cung Song Ngư hôm nay

Vận trình tình cảm hôm nay của Song Ngư nhìn chung ổn định. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự đoán bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng tron tình cảm nhưng dù bị chi phối bởi điều gì bạn cũng không nên có ý định đứng núi này trông núi nọ.

Tử vi hôm nay cho thấy công danh sự nghiệp của chòm sao này gặp nhiều may mắn. Bạn là người thông minh nên biết cách xác định mục tiêu công việc và đặt hiệu quả chung lên hàng đầu. 

Tình trạng sức khỏe hôm nay nhờ tinh thần thoải mái nên đem lại cho chòm sao này nguồn năng lượng dồi dào.

Tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 20, 60

Màu sắc: Tím

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!