Tử vi hôm nay 17.9: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thiên Bình đang cảm thấy phấn chấn khi được tiếp nhận công việc mới

An Hảo
Tử vi hôm nay 17.9 Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về công danh sự nghiệp, sức khỏe tình duyên và sự may mắn để có những kế hoạch dự tính cho ngày mới thật ý nghĩa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới hôm nay cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình của người mình yêu thương sau bao nhiêu cố gắng. Bạn và người ấy đang có những giây phút say đắm trong tình yêu với cảm giác ngọt ngào, lãng mạn.

Vận trình công việc nếu đang gặp phải áp lực thì hãy học cách chia sẻ với ai đó, những căng thẳng nếu không được giải quyết mà chỉ biết giữ chặt trong lòng, sẽ tới lúc bùng nổ. Có thể bạn sẽ viện cớ mà giận cá chém thớt làm mất đi những mối quan hệ tốt đẹp trong hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 19

Màu may mắn: Xanh lá

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình công việc, Kim Ngưu là người rất nghiêm túc, bạn đã làm việc gì là sẽ quyết tâm đến cùng, nhờ thế mà bạn đạt được không ít thành tích, hiệu quả thu về thật hấp dẫn. Cấp trên đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của bạn.

Về chuyện tình cảm, lúc đầu chòm sao này cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương có vẻ như vô phương cứu chữa nhưng với sự quyết tâm và chân thành của người ấy, bạn đã bị chinh phục và mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy lại có nhiều tiềm năng tiếp tục phát triển đơm hoa kết trái.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 20

Màu may mắn: Tím

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy Song Tử trong thất bại nhất thời mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp nhiều bất ổn . Khi khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh, họ sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề này, đừng dại gì mà giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy dễ mệt mỏi, chán nản thêm mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này không nên quá nóng vội, mà hãy thuận theo tự nhiên để mọi chuyện diễn một cách êm đẹp, không nên đốt cháy giai đoạn sẽ không tốt đâu. 

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 34

Màu may mắn: Hồng phai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong công việc, người thuộc cung Cự Giải thường có những nhận xét, đánh giá vô cùng sắc bén, lập luật có tính logic chặt chẽ nên không ai có thể bắt bẻ lại bạn được. Đây là lĩnh vực thuộc sở trường của bạn nên mới tự tin như thế đó. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình.

Chuyện tình cảm giữa hai người, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng phải ở bên và dành tất cả thời gian cho bạn. Ai thì cũng có cuộc sống riêng, không gian riêng tư để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Đừng bao giờ cho rằng họ yêu bạn thì phải làm tất cả vì bạn, đây là suy nghĩ rất ích kỷ và nó có thể làm cho tình cảm của người ấy đối với bạn trở nên miễn cưỡng không tự nguyện, nếu bạn không kịp thời thay đổi.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 45

Màu may mắn: Vàng chanh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc hôm nay của Sư Tử khá an bình khi mà mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có đủ năng lực để xử lý tốt các vấn đề phát sinh. 

Trên phương diện tình cảm, nếu bạn đang thích một ai đó và nhận thấy họ cũng có những dấu hiệu quan tâm đặc biệt tới mình thì nên nhanh chóng xúc tiến thêm một bước vì cơ hội sẽ không dành riêng cho một mình bạn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 80

Màu may mắn: Xanh dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình công việc hôm nay tử vi 12 con giáp khuyên Xử Nữ nếu cảm thấy cộng sự của mình có thái độ khác thường hơn mọi ngày thì bạn tránh sang một bên,. Hãy tạo cho mình một không gian an toàn và nguyên tắc là trong mọi trường hợp thì nên thận trọng và phải suy xét thật kỹ.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ nửa kia của bạn đang gặp chuyện buồn, bạn nên dành nhiều thời gian và quan tâm đến họ nhiều hơn nữa nhé. Hãy cho đối phương mượn bờ vai vững chắc để tựa vào, và giúp họ mang lại cảm giác an toàn lúc này.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 77

Màu may mắn: Đỏ tươi

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay khuyên Thiên Bình hãy sống thật với chính bản thân mình thì đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Hôm nay là cơ hội hiếm có để chòm sao này tìm kiếm một nửa còn khuyết của mình qua mối quan hệ xã giao bạn bè.

Vận trình công việc, Thiên Bình luôn muốn mọi việc được hoàn hảo, bởi bạn là người cầu toàn nên đây vốn dĩ là một chuyện tốt, nhưng thứ gì cũng cần có giới hạn. Sẽ không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho sự hoàn hảo và toàn diện, quan trọng nhất là cách bạn nhìn nhận và đánh giá sự việc.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 65

Màu may mắn: Trắng tinh khôi

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 con giáp cho thấy Bọ Cạp luôn khao khát được yêu thương, bạn luôn biết làm thế nào để trở thành trung tâm của sự chú ý và thu hút ánh nhìn của mọi người. Tình duyên đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được sự bày tỏ tình yêu của người ấy, và sống rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong công việc chòm sao này lại cố thể hiện mình nên ôm đồm quá nhiều thứ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc. Sự quan tâm thái quá của bạn dành cho đồng nghiệp đôi khi trở nên thiếu tinh tế, khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 65

Màu may mắn: Trắng tinh khôi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay nhận thấy Nhân Mã đang muốn có sẵn một con đường đi thuận lợi cho mình. Đây quả là một việc rất tốt nhưng hôm nay thì chưa thành hiện thực được. Hơn nữa, nếu bạn thiếu đi sự hợp tác thì sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới kết quả công việc của cả tập thể.

Chuyện tình cảm hôm nay của Nhân Mã khá thuận lợi, hứa hẹn là một cuộc hẹn hò vui vẻ và ý nghĩa bên người ấy. Vì thế hãy nhanh chóng cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh, và tiếng nhạc nhẹ bay bổng hoặc cùng uống cafe trên sân thượng, hay đi dạo phố cùng nhau cũng sẽ rất tuyệt.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 81

Màu may mắn: Cam đào

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang có nhiều vấn đề không hài lòng với bản thân. Nguyên nhân có thể là bởi một vài kí ức trong quá khứ, hoặc bởi sự thờ ơ, lạnh nhạt của một người vô cùng quan trọng với bạn. Tử vi hôm nay khuyên chòm sao này hãy khách quan với những gì đang xảy ra.

Vận trình tài chính của chòm sao này hôm nay chủ yếu đến từ công việc chính của bạn, hiệu quả công việc khá cao nên khoản tiền thu về cũng không nhỏ. Tuy nhiên bạn cần học cách tiết kiệm và xây dựng kế hoạch tài chính dài hạn, để không phải đi vay cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 70

Màu may mắn: Đen

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm hôm nay Bảo Bình có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nên làm cho người khác có cảm giác khó gần. Nếu chòm sao này đang còn độc thân và muốn tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình thì đừng nên thể hiện như vậy nữa nhé. 

Vận trình công việc hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình hơn. Dù có khó chịu và ấm ức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Bạn chớ nên mang cảm xúc riêng tư để áp đặt vào công việc, nên để công tư cần phân minh thì hiệu quả công việc mới cao được.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 88

Màu may mắn: Nâu đất

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết Song Ngư đang trở nên háo hức hơn khi thực hiện một dự án mới. Chòm sao này thường rất dễ mềm lòng trước kẻ yếu, nên đôi khi bản thân bị lừa gạt mà cũng không hay biết. 

Về mặt tài lộc, sau một thời gian làm việc vất vả, cật lực đã đến lúc bạn được đón nhận thành quả do chính công sức mà mình bỏ ra. Nguồn thu nhập hôm nay của bạn đến từ công việc chính, tuy chưa cao nhưng cũng dư dả để bạn có thể trang trải cho cuộc sống của mình.

Trong tình cảm, bạn chớ mong chờ tình cảm đến nhanh, cái gì dễ đạt được cũng sẽ dễ bị mất đi, bạn cần dành đủ thời gian để tìm hiểu đối phương và xác định mối quan hệ này có thể được tiến triển một cách đều đặn hay không rồi hãy tính đến các bước tiếp theo.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 11

Màu may mắn: Xanh lam

Chúc các bạn may mắn !

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!