Tử vi hôm nay 29.8 Xem tử vi 12 con giáp tuổi Hợi công việc thuận buồm xuôi gió, tuổi Dậu tình duyên còn nhiều trắc trở

An Hảo
Tử vi hôm nay 29.8 Xem tử 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe và sự may mắn để có những kế hoạch tốt nhất cho cuộc sống.

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Vận trình công việc hôm nay của tuổi Tý diễn ra tương đối dễ dàng. Mặc dù có những rắc rối trong công việc nhưng được sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà bạn có thể nhanh chóng giải quyết được mọi việc. Tình hình tài chính hôm nay tương đối ổn định. Tử vi hôm nay cho biết dù tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn cũng không nên đầu tư mạo hiểm.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút biến động, bạn đang bị mất niềm tin vào cuộc sống bởi tình cảm dễ đến thường dễ đi nhưng tình yêu đích thực vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc tuổi Sửu đang gặp trở ngại. Thị phi, tranh chấp có thể xảy ra nếu bạn không thể giữ được tinh thần vững vàng trước những lời đồn của người khác. Tình hình tài chính hôm nay khá tốt, bạn biết cách khai thác tiềm năng của bản thân nhưng lại chi tiêu hoang phí nên không giữ được tiền cho riêng mình.

Vận trình tình cảm hôm nay có chuyện phiền lòng, bạn đang có cảm giác bị cô lập trong chính mối quan hệ tình cảm của mình với người ấy. Tình trạng sức khỏe có vài vấn đề bất lợi về hệ tiêu hoá nên bạn cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày.

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Dần gặp chút cản trở. Bạn là người có tính cầu toàn và làm việc gì cũng mong muốn đạt hiệu quả tối đa. Cho nên, điều này đôi khi lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bi quan mỗi khi không được như ý. Tình hình tài chính hôm nay không khả quan nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm.

Chuyện tình cảm hôm nay khá ngọt ngào và hạnh phúc, bạn và người ấy đang trải qua quãng thời gian lãng mạn và ấm áp, hai người có sự đồng điệu cả về cảm xúc lẫn tâm hồn.

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão còn chút lơ đễnh. Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyên bạn nên tập trung tốt cho công việc của mình và đừng để tâm quá nhiều tới những thứ khác. Tình hình tài chính hôm nay sung túc, bạn dễ dàng kiếm được tiền nhờ vào công việc chính của mình.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút không thoải mái vì bạn khá nhạy cảm nên lời nói của đối phương sẽ dễ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương.

Sức khỏe chưa được đảm bảo, bạn nên chú ý tới các vấn đề như cảm mạo, ho sốt.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay còn khá nhẹ dạ. Bạn nhanh chóng tiếp nhận được vấn đề trong công việc nhưng sự nhẹ dạ của bạn có thể là sơ hở để kẻ xấu lợi dụng. Tình hình tài chính hôm nay muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần nâng cao kỹ năng công việc.

Chuyện tình cảm hôm nay khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn đang có thói quen quở trách người khác nên gây ra cảm giác khó chịu cho nửa kia.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi hôm nay cho thấy sự tập trung tinh thần cao độ đã giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ thời gian sớm nhất. 

Chuyện tình cảm hôm nay bạn đang cần có sự quan tâm và chia sẻ từ người ấy nhưng trước đó thì bạn cần mạnh dạn bước ra khỏi vỏ ốc an toàn và bày tỏ sự chân thành cho nửa kia biết bạn muốn những gì.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Ngọ có thị phi đeo bám. Bạn nên tránh xa các đám đông và tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn bị chuốc họa vào thân. Tình hình tài chính cuối tuần của bạn cũng tương đối tốt đẹp, đáp ứng được các chi tiêu của bản thân.

Vận trình tình duyên hôm nay có sự kéo dài khoảng cách giữa bạn và người ấy, bạn không nên trách móc đối phương mà cần tự nhìn nhận lại chính mình.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi đang được cải thiện. Bạn đang rất siêng năng và kiên trì để theo đuổi đến cùng các dự định cũng như mục tiêu của mình. Tình hình tài chính hôm nay có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản chi phí sinh hoạt và ăn uống cuối tuần. 

Chuyện tình cảm hôm nay chưa có tiến triển, bạn đang sống trong những kỷ niệm không thể nào quên nên chưa chuẩn bị sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. 

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp tuổi Thân cần mạnh dạn hơn. Bạn nên bản lĩnh, nghĩ gì làm chứ đừng vì sợ sai mà không dám thực hiện. Tình hình tài chính con giáp này hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. vận trình tình duyên hôm nay có chút trống trải và thiếu vắng khi đã lâu rồi bạn và người ấy không được gặp nhau.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Vận trình sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay cần tỉnh táo hơn. Có đôi lúc bạn cảm thấy hoang mang và vô định vì không biết tương lai sẽ đi về đâu. Tài chính hôm nay khá ổn định, bạn dễ dàng kiếm được công việc có lợi nhuận cao.

Chuyện tình yêu hôm nay khó như mong đợi, thời điểm này không phải là lúc để bạn có thể dễ dàng kiếm tìm được người thương yêu như ý.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất đang còn bấp bênh. Bạn nên suy nghĩ thực tế hơn, công việc làm mỗi ngày cũng chỉ vì để kiếm tiền. Hãy kiên trì, nhẫn nại với mục tiêu đã đặt ra sẽ giúp bạn sớm chạm tay tới ước mơ.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút buồn phiền khi bạn và nửa kia đều mải mê với những công việc của riêng mình mà quên mất việc phải dành thời gian cho nhau.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi có thể gặp khó khăn. Việc dám nghĩ, dám làm là tốt nhưng nếu hành động một cách liều lĩnh thì có thể gây ra hậu quả không tốt. Tài chính hôm nay bạn dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trước mắt trong sự nghiệp.

Chuyện tình yêu đôi lứa cần tự tin hơn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết cách đối nhân xử thế và không còn lo lắng người ấy có hài lòng về mình không.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Quizz khác