Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày 21, 22, 23/12/2018 tại Hà Nội với 2 địa điểm khác nhau và 2 khung thời gian khác nhau. Trong đó, vào 14h00 ngày 21 và 22/12, chương trình tổ chức tại cổng thành Đoan Môn của Hoàng Thành Thăng Long. Đặc biệt vào 19h30 ngày 23/12, Show diễn thời trang Your Style Fashion Show 2018 sẽ được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang quy mô tầm cỡ quốc tế, “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” là sự kiện thời trang với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới. Đây là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. 13 bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Anh Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha sẽ được trình diễn bởi hơn 300 người mẫu nhí đình đám, cùng nhiều người mẫu nổi danh của làng catwalk Việt.

Cùng với các hoạt động kết nối các thương hiệu uy tín và thời trang ứng dụng đến với công chúng, tại Tuần lễ Thời trang còn có nhiều hoạt động mang đậm sắc văn hóa Việt, sự giao thoa giữa các nền văn hóa thế giới thông qua thời trang. Đặc biệt, tại không gian trình diễn Your Style Fashion Show 2018, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng những mặt hàng Việt Nam cũng như quốc tế đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Bật mí thú vị: Toàn bộ các hoạt động của chương trình và các Show diễn tại Hoàng Thành Thăng Long cũng như tại Vườn hoa Lý Thái Tổ sẽ được hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó là một số các hoạt động gây quỹ thiện nguyện giúp xây trường, bệnh viện và thư viện tại các tỉnh vùng sâu vùng xa.