Cô Xuân Lan dắt tay bé Thỏ mở màn VJFW.

Với sân khấu ngoài trời mang cảm hứng mùa thu Châu Âu, sàn diễn rợp lá vàng khô đã chứng kiến những sải bước đầy tự tin từ gần 500 người mẫu nhí. Không chỉ là show diễn quy tụ đông người mẫu nhí nhất từ trước đến nay, đây còn là Tuần lễ thời trang trẻ em chào đón nhiều thương hiệu, Nhà thiết kế mới với tiêu chí không ngừng đem lại hơi thở mới cho thời trang nhí.

Anh Thư trong bộ sưu tập Những bông hoa nhỏ.

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến bốn mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước catwalk trong trang phục của thương hiệu Những Bông Hoa Nhỏ. Sự xuất hiện của dàn mẫu nhí vừa trở về từ Shanghai International Fashion Week: Anh Thư, Hải Yến, Quỳnh Anh với vai trò vedette trong 2 BST của K’s Closet và Phương LLY cũng tạo được dấu ấn sâu sắc.

Hoa hậu Hà Kiểu Anh và con gái.

Hé lộ về sàn diễn Thu – Đông này, Xuân Lan cho biết cô đã lựa chọn một khuôn viên bao phủ cây xanh tạo ra được một sân khấu mang đậm nét mùa thu châu Âu. Và tất cả những khách mời đến tham dự chương trình sẽ phải mặc trang phục có các tông màu đỏ, nâu, vàng, cam để “match” với tông màu chính của show, đảm bảo tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp nhất.

MC Phan Anh chuẩn bị cho bạn Bo trước giờ diễn.

MC Phan Anh cũng xuất hiện trong hậu trường và trên hàng ghế khán giả để cổ vũ con gái lần đầu làm vedette cho BST của ST Fashion. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt người mẫu teen chuyên nghiệp đã tạo nên một màn trình diễn đặc biệt, kết thúc một kì tổ chức thành công rực rỡ nữa của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Sau ngày đầu tiên chịu nhiều ảnh hưởng thời tiết mưa lạnh, cô Xuân Lan và ekip thực sự đã thở phào nhẹ nhõm khi thời tiết ngày thứ hai thuận lợi hơn, không ảnh hưởng đến các màn trình diễn.

Bạn Hải Yến trong trang phục của Phương LLY.

Bạn Quỳnh Anh cá tính với trang phục của K’s Closet.

Tại Hà Nội, khi mùa 7 vừa khép lại, cô Xuân Lan cũng tiếp tục công bố sẽ khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 8 vào tháng 4/2019 tại Đà Nẵng. Đây tiếp tục là một sàn diễn thời trang ngoài trời mới lạ và cũng là lần đầu tiên Xuân Lan đưa Tuần lễ thời trang trẻ em đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, sau các điểm đến Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Nha Trang.