Những thiết kế sống động của Amanojaku to Hesomagari (Nhật Bản) dù bị cho là kỳ quặc nhưng có khả năng xoá đi ác cảm của nhiều người về các loài côn trùng thường gặp.

Amanojaku cho rằng, các loài động vật này không đáng để bị ghét bỏ như vậy. Dù xấu xí hay đôi khi trông ghê rợn nhưng chúng vẫn có nét quyến rũ riêng.

Nhiều người sợ bọ chét, con rệp, châu chấu... nhưng nếu ở trong hình dạng những chiếc túi da thú vị như thế này, chúng lại có sức hút kỳ lạ đối với những bạn trẻ yêu thời trang. Phụ kiện độc đáo này còn là công cụ để trêu ghẹo bạn bè.


Những chiếc túi, phụ kiện này có thể giúp giải quyết hội chứng sợ côn trùng mang tên "Entomophobia" của nhiều người.

Một chú rệp đa năng có thể mang theo nhiều đồ dùng khi đi picnic, vui chơi với bạn bè.


Tạo ra những thiết kế nhiều màu sắc bắt mắt, Amanojaku không chỉ sử dụng hình ảnh côn trùng mà còn sáng tạo thêm túi xách, phụ kiện có hình khủng long, cá mập, tôm hùm...


Sản phẩm đều được làm thủ công sau quá trình nghiên cứu mẫu vẽ từ nhiếp ảnh gia và các nhà nghiên cứu sinh vật.


Vì túi xách, phụ kiện là những sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ và đề cao giá trị về chi tiết nên thời gian thực hiện mỗi sản phẩm tối thiểu là 3 ngày và tối đa 3 tuần.


Những sản phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản thu hút sự quan tâm của không chỉ giới trẻ trong nước mà cả tín đồ thời trang "độc, lạ" nước ngoài.

(theo VTC)