Có lẽ fan của BLACKPINK và đặc biệt là fan của Lisa đang vô cùng háo hức vì YG mới nhá hàng cho việc debut solo của cô nàng bằng một tấm poster tối ngày 22/8 vừa qua. Dù đã “tung thính” từ đầu năm nhưng phải đến cuối tháng 8 này, dân tình mới nhận được một tấm poster từ YG. Tuy nhiên, đây lại là một hình ảnh không thể mờ ảo hơn khi không ai nhìn rõ gương mặt của Lisa cũng như bộ đồ của cô đang mặc. 

 - Ảnh 3

 

Ấy vậy mà với những tín đồ thời trang, họ cho rằng rất có thể Lisa đang mặc set đồ cao bồi của NTK người Pháp Thierry Mugler. Đặc biệt, thiết kế trứ danh này là một phần của BST Xuân-Hè 1992 - tức là đã có đến… 29 năm tuổi đời. Nhìn vào màu sắc và hiệu ảnh hình ảnh, netizen cho rằng rất có thể đây chính là bộ đồ “huyền thoại” đó.

 - Ảnh 3

Nhưng có một bộ phận lại cho rằng đây không thể là bộ đồ cao bồi đó được, vì Thierry Mugler nổi tiếng là người cực kỳ khó tính, không phải ai cũng khiến ông mở kho cho mượn đồ được. Và cũng chưa từng có việc NTK này mở kho lưu trữ để lấy bộ đồ đắt giá cho 1 idol Kpop. Bên cạnh đó, vóc dáng của Lisa tuy đẹp nhưng không phù hợp với tiêu chuẩn của Thierry Mugler. Ông vốn là người tôn sùng vóc dáng đồng hồ cát với vòng 1, vòng 3 nảy nở còn vòng 2 thì tuyệt nhiên phải bé. Ví dụ như Kim Kadarshian chẳng hạn. Đó mới là mẫu người đúng chuẩn mắt xanh của NTK người Pháp và khiến ông sẵn sàng làm đồ.

Tuy nhiên, có một tín hiệu rằng trước đó thương hiệu Mugler cũng từng tài trợ đồ cho Lisa để cô xuất hiện trên bìa Vogue Taiwan số tháng 7 nên có thể “búp bê sống” này có thể khiến ông mở kho cho mượn đồ? 

 - Ảnh 3

 

Tất nhiên, suy đoán này vẫn chưa được xác thực vì sự thật thế nào thì có nội bộ ekip mới biết nhưng giờ nó vẫn là topic mà dân tình đang bàn tán điên đảo rồi.

- Có khả năng cao đấy vì mới đây Mugler cũng mới tài trợ đồ cho Lisa lên Vogue. Hãng còn đăng ảnh lên cả Instagram rồi tag nữa mà, nên giờ có đưa đồ cho mượn cũng là có cơ sở.

- Cô Lisa mà được hãng mở kho cho mượn đồ thì chất lừ.

- Đỉnh thế.

- Bộ này đỉnh.