Ngày 6/11 vừa qua, tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được chính thức được đưa vào vận hành. Hành khách sẽ được miễn phí vé trong 15 ngày đầu và được phát sổ tay hướng dẫn đi tàu. Đây là sự kiện được mong chờ từ lâu nên đã có rất nhiều người dân đã đến trải nghiệm đi tàu từ ngày đầu tiên.

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 1

 

Đáng chú ý, vào chiều ngày 6/11, một góc nhà ga Thượng Đình đã râm ran tiếng chúc mừng. Lý do bởi tại đây có sự xuất hiện của một cặp đôi trẻ đang chụp ảnh cưới. Họ đã chọn "sự kiện lịch sử" của thủ đô để đánh dấu ngày vui của mình.

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 2
Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 3

 

Theo thông tin từ Zing, nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện chính là người đã lên ý tưởng lựa chọn bối cảnh độc đáo này. Anh chia sẻ, bộ ảnh thực hiện chỉ trong 30 phút với lộ trình tàu từ ga Thượng Đình đến nhà ga Văn Quán. Cả ekip vừa hào hứng vừa lo lắng vì phải xuất hiện tại nơi công cộng trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng. “Cả cô dâu, chú rể đều ngại gây ảnh hưởng đến hành khách đi tàu nên chỉ chụp nhanh rồi nhanh chóng ra về” - anh Vũ Ngọc Thiện nói.

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 4
Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 5

 

Trái lại với lo lắng của ekip, hành khách trên tàu tỏ ra vui vẻ và gửi lời chúc mừng đến cô dâu, chú rể. Thậm chí, mọi người còn hỗ trợ bằng cách đứng né ra khỏi khung hình để cặp đôi thuận tiện chụp ảnh.

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 6
Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 7

 

Vì lên kế hoạch gấp rút nên mọi người cũng gặp không ít khó khăn. Khi thống nhất xong bối cảnh chụp, anh Thiện phải di chuyển từ Thái Bình lên Hà Nội. Cô dâu và chú rể cũng nhanh chóng mặc trang phục và trang điểm. Sau buổi chụp, nhiếp ảnh gia đã nhanh chóng chỉnh sửa bộ ảnh để gửi cho cô dâu, chú rể trong thời gian sớm nhất. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ ekip trong buổi chụp hình và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen cho bộ ảnh cưới độc đáo này.

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vừa hoạt động đã đón ngay một sự kiện bất ngờ - Ảnh 8

(Tổng hợp)