Dù mỗi người có một cách đón Tết khác nhau, nhưng tất cả đều trân trọng những khoảnh khắc sum vầy, hạnh phúc bên người thân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắm sửa ngày Tết cùng gia đình.

Hôm qua (14/2), ngay sau khi được trở về nhà chuẩn bị đón Tết, hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đã đến thăm, chia sẻ động viên và trao số tiền 10 triệu đồng cho Bùi Thị Trang ở Làng Bào, xã Phúc Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Đây là một trong những việc làm rất ý nghĩa mà anh em nhà họ Bùi mong muốn có sự chung tay của cả xã hội. Còn với gia đình mình, cả hai đều đã đã hoàn thành nhiệm vụ của người con hiếu thảo, biết chăm lo, giúp đỡ bố mẹ.

Tiến Dũng, Tiến Dụng cùng mẹ đi chợ, gói bánh chưng, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cho bữa cơm tất niên đón giao thừa. Ước mơ của hai anh em trong năm mới là đưa bố mẹ đi du lịch.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt giúp mẹ.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng lại ra chợ phụ mẹ bán thịt lợn. Trung vệ CLB Viettel với nụ cười thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo đã khen mẹ mình là người “xinh đẹp nhất”.

Tại Hải Dương, Văn Thanh cùng bố mẹ đã mổ lợn để đãi họ hàng, hàng xóm. Một cầu thủ Hải Dương khác là Văn Toàn lại “chăm chút sắc đẹp” khi để kiểu tóc mới đón Tết.

Duy Mạnh đón Valentine hạnh phúc bên bạn gái.

Ngày 29 Tết cũng là ngày valentine nên các tuyển thủ U23 Việt Nam không quên tặng những món quà ý nghĩa cho bạn gái. Tất cả đều đang trải qua những ngày thực sự hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình, người thân. Niềm vui của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… thêm trọn vẹn khi tất cả được giải ngân 15 tỷ cách đây vài ngày. Sau tết, toàn đội sẽ tiếp tục được nhận thưởng từ các doanh nghiệp, cá nhân.

Theo Dân trí