Liên quan đến hành trình của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, mới đây người người hâm mộ cả nước đã nhận được một thông tin cực vui. Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu với đội tuyển Trung Quốc vào lúc 22h00. Đây là khung thời gian rất tiện cho các cổ động viên và giúp nhiều người có điều kiện để thưởng thức bóng đá cũng như tiếp lửa cho các cầu thủ.

Trước đó tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam thi đấu vào khung giờ 23h00 (giờ Việt Nam). Phía ban tổ chức bố trí thời gian thi đấu như vậy để tránh nắng cho các cầu thủ, tuy nhiên nó lại vô tình gây ra nhiều khó khăn cho những khán giả theo dõi đội tuyển thông qua màn ảnh nhỏ.

Bởi lẽ nếu theo dõi các trận đấu bắt đầu từ lúc 23h00, vậy thì mọi người sẽ phải thức đến 1h sáng. Điều này khiến cho công việc trong ngày hôm sau bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là với những cổ động viên có công việc phải dậy sớm buổi sáng.

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc ở khung giờ đẹp vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá với đội tuyển Trung Quốc vào lúc 22h ngày 7/10.

Lịch thi đấu và địa điểm tổ chức 2 trận đấu của tuyển Việt Nam

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ được diễn ra vào lúc 22h00 tại sân vận động Sharjah. Đây là sân nhà của Sharjah FC, có sức chứa khoảng 18.000 chỗ ngồi và nằm cách thành phố Dubai tráng lệ khoảng 30km. Trong khi đó, màn so tài giữa đội tuyển của chúng ta với đội tuyển Oman sẽ diễn ra ở sân vận động Sultan Qaboos Sports Complex.

Nếu bạn chưa biết, thì sân vận động Sharjah chính là nơi các cầu thủ Trung Quốc đang tập luyện. Thầy trò HLV Li Tie đã không quay trở lại quê nhà sau trận thua Nhật Bản mà thay vào đó, họ bay thẳng sang UAE để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với đoàn quân do HLV Park Hang-seo dẫn dắt.

Có thể nói rằng, đội tuyển Trung Quốc có lợi thế hơn chúng ta đôi chút về mặt "địa lợi". Tuy nhiên với sự tự tin cùng trình độ kỹ thuật của các cầu thủ, tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có được một kết quả tốt.

Lưu ý: Trong bài sử dụng giờ Việt Nam.