Tuyệt chiêu giảm rụng tóc chỉ trong một tuần 1

Tỏi được khuyến khích sử dụng như một phương thuốc hữu hiệu, với hai lần một tuần cho tóc vào mùa thu. Cùng với nước ép tỏi, dầu nóng được dùng massage từ gốc đến ngọn có thể giảm rụng tóc. 

Các nghiên cứu chỉ ra, xoa bóp da đầu với thành phần tự nhiên trong nửa giờ, hai lần trong tuần sẽ thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn, kích thích sự tăng trưởng cho tóc. Các chuyên gia cho rằng, nước ép tỏi chỉ để làm sạch và rửa sạch tóc. Nếu tóc có chứa dầu tự nhiên hoặc sử dụng chung với nước trái cây khác thì các phương thuốc sẽ không có hiệu quả.

Tự điều chế nước ép tỏi rất đơn giản:

Tuyệt chiêu giảm rụng tóc chỉ trong một tuần 2

Sử dụng ba củ tỏi, bóc vỏ mịn, thái lát mỏng, sau đó, xay nó ra và ép nước. Lưu trữ các nước trong một bình kín hơi và sử dụng nó khi cần thiết.

Nếu da đầu của bạn có vết thương hở, đề nghị không sử dụng nước ép tỏi vì tính axit có thể làm trầm trọng thêm các vết thương. Đối với tóc khô, trước khi sử dụng nước ép tỏi hãy rửa sạch tóc nửa giờ với nước hoa hồng. Nước hoa hồng bổ sung thêm chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da đầu, làm giảm cơ hội của tóc quăn biến sau khi áp dụng nước ép tỏi trên da đầu.

Sau khi áp dụng nước ép tỏi cho mọc tóc, có thể ngâm da đầu trong nửa giờ. Sau đó, hãy chải tóc nhẹ nhàng và rửa sạch mái tóc của bạn với nước ấm. Có thể sử dụng một loại dầu gội tự chế nhẹ để loại bỏ mùi hăng từ tóc. Đợi 15 phút và rửa sạch với nước lạnh.

Hãy nhớ sử dụng nước ép này không quá hai lần một tuần. Sau một tháng sử dụng thuốc hiệu quả này, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt trong sự phát triển tóc. Ngoài ra, tỏi có chứa một hợp chất gọi là allicin. Hợp chất này giúp tăng cường sự lưu thông của hemoglobin trong da đầu thúc đẩy tăng trưởng tóc. Tỏi cũng chứa một lượng cao của đồng mà làm cho các sợi tóc mới mọc dày hơn và khỏe mạnh hơn.

QQsan

Nguồn: Boldsky