Mix với quần âu lửng và giày sneaker

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 1

Quần âu bây giờ không còn là kiểu suông ở trên xong loe dưới nữa mà nó được thiết kế hơi suông từ trên xuống rất dễ mặc. Còn với giày sneaker, trước đây thường chỉ được mix với quần jean để tăng thêm phần cá tính và bụi bặm. Nhưng giờ sự kết hợp của quần âu lừng, giày sneaker với áo thun nữ tạo cho người mặc bởi độ dễ thương quá mức. Combo này như một sự đổi mới, phá vỡ những quan niệm thời trang cũ, tạo ra sự phóng khoáng, hiện đại và vô cùng thời thượng cho người mặc.

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 2

Bên cạnh đó, đừng quên các mẫu quần culottes gây sốt tín đồ thời trang trong thời gian qua nhé. Item này mang đên sự trẻ trung mà không kém phần phóng khoáng khi kết hợp với áo thun nữ đâu.

Mix áo thun và quần âu lửng với dép lê

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 3

Bạn đừng nghĩ dép lê là quê mùa, bởi thực chất, có những mẫu dép lê đã thực sự tạo nên "cơn sốt" mà các tín đồ thời trang phải "lùng sục" cho bằng được. Những kiểu dép lê quai chéo, hay quai ngang với chất liệu da hoặc giả da rất sành điệu, tinh tế nhưng không kém phần phóng khoáng. Không chỉ có các bạn trẻ, mà nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng sử dụng phụ kiện này khi mix đồ.

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 4

Dép lê giờ đây đã được nầng tầm lên một đẳng cấp khác, bạn có thể mix với áo thun nữ và quần âu mà chẳng sợ bị chê là "quê mùa".

Kết hợp với jeans rách

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 5

Thay vì kết hợp với quần jean bình thường, bạn hãy kết hợp với một chiếc quần jean rách. Độ bụi bặm và độ "ngầu" của item này sẽ giúp bạn mặc áo thun nữ thêm phần ấn tượng. Khi kết hợp với quần jeans rách, bạn có thể phối thêm phụ kiện như sandal hay giày sneaker đều không làm mất đi vẻ cá tính của bạn. Việc phối với phụ kiện như thế nào chỉ là phụ thuộc vào sở thích của bạn mà thôi.

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 6

Mix áo thun với quần short và buộc áo ngang hông

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 7

Quần short là item tiếp theo bạn không thể không nhắc tới khi nói đến món đồ để mix với áo thun nữ. Bộ đôi này mang đến cho bạn gái vẻ "kute" trẻ trung, năng động mà rất thoải mái trong các hoạt động hàng ngày.

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 8 

Không chỉ tạo điểm nhấn cho set đồ, chiếc áo buộc ngang hông còn giúp bạn che khuyết điểm vòng 3 hiệu quả.

Mix cùng mũ và kính mắt

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 9

Ngoài những món đồ chính để mix cùng, muốn có vẻ ngoài thật trendy, thật phong cách, bạn đừng quên những phụ kiện khác như mũ hay kính mắt. Không chỉ giúp bạn che nắng, 2 phụ kiện này còn góp phần làm cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn. Chắc chắn với những phụ kiện kèm theo, bạn sẽ rất bất ngờ với set đồ của mình đấy.

Tuyệt chiêu mặc áo thun không bao giờ lo lỗi mốt 10

Nếu như các loại mũ lưỡi trai, mũ tai bèo mang đến nét cá tính cho bạn thì những cặp kính mắt lại làm cho bạn thêm sành điệu và "sang chảnh" hơn rất nhiều.

Theo Lamdeptoday