TWICE sẽ quay lại đường đua Kpop vào tháng tới?

Đinh Mai
Trang Koreaboo hôm qua (7/6) tiết lộ về việc TWICE sẽ nhanh chóng trở lại đường đua Kpop vào tháng 7 tới, tuy nhiên chưa có ngày cụ thể.

Các thành viên của TWICE

Nếu đúng như dự kiến, đây sẽ là lần thứ 2 nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc tái xuất trong năm nay. Video mới nhất của nhóm vừa đóng máy ở Nhật Bản hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Bản hit thứ 8 liên tiếp của nhóm nhạc: “What Is Love?” hiện vẫn đang nằm trong top 10 của Instiz Chart, đánh dấu những thành công liên tiếp của nhóm nhạc nữ trẻ tuổi.

Ngoài ra, TWICE cũng bận rộn cho các tour lưu diễn khắp Hàn Quốc và Nhật Bản mang tên: Twiceland Zone 2.

JYP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận về sự trở lại tháng 7 này của TWICE: “Đúng là TWICE đã hoàn thành các cảnh quay cho video âm nhạc của họ ở Nhật Bản. Chúng tôi đang mong đợi một sự trở lại vào tháng 7 này và sẽ sớm cho mọi người biết về ngày đó”.

Twice là một nhóm nhạc nữ đa quốc tịch được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen vào năm 2015. Nhóm có 9 thành viên là: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu. Đến nay, nhóm đã có được những thành công nhất định trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Khả Ngân (Dịch)

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết TWICE sẽ quay lại đường đua Kpop vào tháng tới? tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác

Nhóm nhạc BTS - "Những chàng trai quê đến từ Hàn Quốc"

Nhóm nhạc đình đám BTS vừa khiến người hâm mộ trên toàn thế giới háo hức khi chính thức tung trailer phim tài liệu "BTS: The Return". Bộ phim ghi lại hành trình thực hiện album phòng thu thứ 5 mang tên "Arirang", đồng thời hé lộ nhiều suy nghĩ của các thành viên trước thềm tái xuất.

K-Pop lần đầu thắng giải Grammy

Ca khúc "Golden" của nhóm nhạc K-Pop Demon Hunters vừa giành giải "Bài hát hay nhất viết cho phương tiện truyền thông hình ảnh" tại lễ trao giải Grammy lần thứ 68.