Ứng dụng chỉnh sửa ảnh "siêu hot" Prisma đã có mặt trên Android

Lê Nam
Chỉ sau 5 ngày được phát hành dưới dạng beta, hôm nay Prisma - ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật đã chính thức có mặt trên Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này!

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất thú vị và đang là một trong các ứng dụng hot nhất trên bảng xếp hạng iOS trong nhiều tuần qua. Tuần trước, phiên bản beta của Prisma đã xuất hiện chớp nhoáng trên Google Play sau đó bị đóng cửa bởi nhà phát triển cùng thông báo sẽ sớm quay lại. Giữ đúng lời hứa của mình, hiện tại người dùng đã có thể tải về ứng dụng này từ Google Play.

Tải ứng dụng siêu hot này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.neuralprisma

Những con số này đã đủ khiến bạn cảm nhận được độ "hot" của ứng dụng này?! (Ảnh Nam Phong)

Ứng dụng siêu dụng đã xuất hiện trên Android. (Ảnh chụp màn hình)

Nếu bạn chưa nghe nói về Prisma thì cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận ứng dụng này. Ý tưởng của các nhà phát triển khá đơn giản: sử dụng những bộ lọc để biến hình ảnh chụp của bạn trở thành những bức tranh nghệ thuật.

Ngay sau khi chọn được bức ảnh, các ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn khoảng 36 bộ lọc khác nhau để điều chỉnh cho hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Ứng dụng sẽ tự động cắt ảnh vuông và chia sẻ liên kết nhanh đến Instagram và Facebook. Ít nhất là cho đến thời điểm này, Prisma là hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng siêu hot này.

Giao diện khá thân thiện và đơn giản. Bạn có thể chụp ảnh mới hoặc tải ảnh lên từ bộ sưu tập. (Ảnh Nam Phong)

Ứng dụng này sẽ biến những bức ảnh cá nhân thành phong cách tranh vẽ ấn tượng. (Ảnh Nam Phong)

Rất nhiều bộ lọc thú vị có sẵn trong phần mềm này, đặc biệt nó tất cả miễn phí! (Ảnh Nam Phong)

Dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội khác như Instagram và Facebook.

Bức ảnh của ca sĩ Đông Nhi nhìn rất thú vị phải không?

Nam Phong

Bạn đang đọc bài viết Ứng dụng chỉnh sửa ảnh "siêu hot" Prisma đã có mặt trên Android tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Microsoft chính thức bắt tay ChatGPT

Microsoft đang đặt cược tương lai vào AI thông qua khoản đầu tư hàng tỷ USD, đồng thời bước đi mới của hãng đã trực tiếp thách thức Google.

Giao hàng bằng UAV ở Nhật Bản

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tập đoàn viễn thông KDDI và công ty bản đồ Zenrin cùng với một số công ty khác ở Nhật Bản vừa đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái (UAV) tại tỉnh Saitama, giáp thủ đô Tokyo.