1. ElfYourself 

Những chú yêu tinh nhỏ bé luôn là người trợ lý không thể thiếu cho ông già Noel trong mỗi dịp Giáng Sinh. Bây giờ, bạn sẽ được hóa trang thành một trong những chú Elf này với ElfYourself - một ứng dụng cho phép bạn ghép khuôn mặt của mình vào những chú yêu tinh nhỏ đang nhảy múa vui vẻ.

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 1

ElfYourself thoáng qua có vẻ khá giống với Doupai, tuy nhiên, ứng dụng này còn vượt trội hơn nhiều khi sở hữu kho nhạc nền cùng số lượng video để ghép ấn tượng.

Chỉ cần một vài bức ảnh chân dung của bạn hoặc bạn bè, một clip cực chất sẽ được tạo ra và có thể dùng nó làm những món quà nhỏ, ngộ nghĩnh dành tặng cho người khác.

2. Talking Santa

Hẳn nhắc tới cái tên này, rất nhiều người sẽ liên tưởng tới My Talking Tom hay My Talking Angela... là hai trong số khá nhiều phiên bản được phát triển từ tựa game cùng tên. Thực tế, đúng là Talking Santa lấy ý tưởng từ series game này và còn thú vị hơn khi "Ông già Noel tập nói" cũng có sự xuất hiện của mèo Tom tinh nghịch.

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 2

Nếu trong nhà có em bé và muốn có một chút thay đổi, mới mẻ hơn thì Talking Santa chính là điều bạn cần cho một tối Noel đầy ắp niềm vui và tiếng cười của trẻ nhỏ.

3. Weather 

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 3

Giáng sinh đồng nghĩa với việc đi du lịch, mua sắm, hoạt động ngoài trời. Vì vậy, nắm bắt tình hình thời tiết là một việc quan trọng. Weather cho biết thời tiết hiện tại, dự báo tương lai. Ứng dụng còn có radar và cài đặt thời gian. Phiên bản miễn phí có tất cả những tính năng trên tuy nhiên có kèm theo quảng cáo.

4. Christmas Countdown 2017

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 4

Là ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích cho mùa giáng sinh. Ngoài việc đếm ngược thời gian, ứng dụng còn cung cấp hình nền Noel HD, nhạc cổ điển và một số widget mùa giáng sinh. Phiên bản cao cấp bổ sung thêm 2 widget, nhạc và một số chủ đề.

5. iHeartRadio

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 5

Là ứng dụng âm nhạc hay nhất cho mùa giáng sinh. Ứng dụng gồm nhiều đài radio phát nhạc theo chủ đề như bài hát mới, kinh điển hoặc trộn lẫn. iHeartRadio miễn phí, có kèm quảng cáo. Một số dịch vụ phát nhạc như Apple Music, Spotify, Google Play Music, Pandora… cũng có chủ đề Noel.

6. Wallpapers HD

Ứng dụng cực thú vị mùa Giáng sinh cho người dùng di động 6

Ứng dụng dành cho các bạn thích thay đổi hình nền thiết bị theo ngày lễ. Wallpapers HD cung cấp hình nền thích hợp cho nhiều kích cỡ màn hình, bao gồm cả những thiết bị mới có tỷ lệ 18:9. 

Ngọc Hiệp (Tổng hợp)