Nhắc đến Văn Toàn người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến một cầu thủ “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền”. Khi trên sân cỏ “cool ngầu”, nhiệt huyết bao nhiêu, lúc về nhà Văn Toàn lại tình cảm, ấm áp bấy nhiêu khi chẳng ngại  chi tiền cho em gái.

'Chủ tịch' phối đồ có vẻ hơi kì lạ.
"Chủ tịch" phối đồ có vẻ hơi kì lạ.

Văn Toàn sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên những lúc rảnh rỗi, không bận tập tành cùng đội tuyển thì anh lại về quê làm “chủ tịch”. Nhiều người chắc hẳn cũng rất tò mò rằng Văn Toàn khi lên phố thì đẹp trai chẳng khác gì mấy Idol Kpop khi về quê thì sẽ thế nào?

Lên phố thì Văn Toàn bảnh bao thế này đây.
Lên phố thì Văn Toàn bảnh bao thế này đây.

Mới đây, trên trang cá nhân, Văn Toàn cũng chia sẻ loạt ảnh chăm chỉ biến hình thành anh nông dân trồng sầu riêng chân chất. Nhìn Văn Toàn phiên bản “nông dân”, dân tình ngay lập tức nhớ tới Văn Toàn từng có những màn xuất hiện hoành tráng, không khác gì idol Kpop. Lần gần nhất chính là dịp các cầu thủ kết thúc đợt “nghỉ dưỡng” kéo dài 3 tuần ở khu nhà giàu Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Văn Toàn diện nguyên cây đen, đeo kính râm làm thổn thức không ít trái tim của các fan girl.

Đây là lúc từ phố về quê.
Đây là lúc từ phố về quê.

Ấy thế mà khi trở về quê, “chủ tịch” lại diện nguyên cây quần đùi, đi ủng, áo rộng thùng thình để ra đồng làm nông dân. Nếu chỉ nhìn qua thì rất khó lòng để người hâm mộ nhận ra Văn Toàn, bởi thường ngày đẹp trai bao nhiêu nay  Văn Toàn lại khác lạ bấy nhiêu.

Còn đây là lúc về quê rồi.
Còn đây là lúc về quê rồi.

Tuy nhiên, các fan vẫn vào động viên Văn Toàn rằng: 

“Chủ tịch chăm chỉ quá, vừa đá bỏng giỏi vừa biết trồng cây.

Tuy hơi luộm thuộm tí nhưng Văn Toàn vẫn rất đẹp trai nhé”

Được biết, Nguyễn Văn Toàn là một cầu thủ bóng đá nổi bật thi đấu dưới màu áo của câu lạc bộ HAGL tại V.League 1. Nhờ tốc độ, khả năng và kỹ thuật xử lý bóng khéo léo anh chàng đang là môt trong những chân sút chủ lực của đội tuyển Việt Nam.