Sau những chuyến du lịch khắp mọi “hang cùng ngõ hẻm” của tổ quốc, các bạn trẻ Việt Nam bắt đầu “khai phá” tới những quốc gia châu Á quanh mình. Đài Loan là một trong số đó – quốc gia được mệnh danh là thiên đường của các loại trà sữa cũng như những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng phong phú, đa dạng.

Đài Loan là điểm du lịch được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích trong thời gian gần đây

Nếu thường xuyên theo dõi các trang Facebook hay Instagram về du lịch, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều bộ ảnh cực “chất” tại quốc đảo này. Trong đó, Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc (Taipei Fine Arts Museum) là địa điểm được các bạn trẻ ghé thăm, phù hợp với xu hướng gần đây của giới trẻ là tới các không gian văn hoá – nghệ thuật để chụp ảnh.

Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc nằm trong khuôn viên Công viên triển lãm Đài Loan (Taipei Expo Park). Đây là không gian nghệ thuật đương đại lớn nhất châu Á với tổng diện tích lên tới 1879m2. Tại đây trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo của các nghệ nhân trong và ngoài Đài Loan.


Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần

Bạn sẽ mua vé để vào bảo tàng tham quan với mức giá tương đương 23.000 VNĐ. Ngay khi bước vào đây, nhiều người đã cảm thấy bị choáng ngợp bởi 6 phòng triển lãm đều có không gian rộng mở và thoáng đãng. Với những ai yêu thích sự sáng tạo, đây sẽ là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.

Chính bởi thiết kế đậm chất nghệ thuật nên đây cũng là nơi giúp du khách có những bức ảnh đẹp để đời. Ngay cả với những bạn còn “non” trong việc tạo dáng trước ống kính cũng chẳng cần phải lo đâu, bởi vì bạn đứng ở góc máy nào, tư thế nào cũng sẽ thu được một bức hình ăn ý.

Bảo tàng miễn phí vé vào cửa trong khung giờ từ 17 giờ 30 phút thứ 7 hàng tuần

Không chỉ là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc còn thường xuyên tổ chức các triển lãm, hoạt động văn hoá nghệ thuật dành cho học sinh, sinh viên và gia đình trong ngày lễ. Nên nếu có ý định tới đây tham quan, hãy lưu ý điểm này bạn nhé.

Giờ thì hãy cùng Báo Thiên niên Tiền phong ngắm những bức ảnh check-in bắt mắt tại Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc ngay thôi nào!