Với sự giúp đỡ của mẹ kiêm nhiếp ảnh gia Camillia Courts, cô bé Layla đã khiến các nghệ sĩ cosplay khắp thế giới phải nghiêng mình thán phục. Những bức ảnh lộng lẫy này được bắt đầu từ năm 2014, khi cô Camillia Courts tới tiệm may " Bibbidi Bobbidi Boutique" để may một bộ cánh xinh đẹp cho Layla. Sau đó, cô Camillia chụp lại bức hình và đăng lên facebook đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người thân và bạn bè. Vì thế, hai mẹ con Layla đã cùng nhau hóa thân thành những nhân vật Disney.

Ban đầu, Layla khá rụt rè nhưng chỉ sau vài lần chụp, bé đã dạn dĩ hơn và biết cách phối hợp ăn ý với mẹ. Nhờ đó, tài khoản Instagram của 2 mẹ con cũng thu hút thêm 19.000 người theo dõi. Ngắm nhìn những bức ảnh cosplay này, Layla đã không còn nhút nhát tẹo nào. Mà thay vào đó là sự quyến rũ, tự tin trong từng diễn suất.

Những bộ cánh lộng lẫy mà Layla khoác lên mình đều được mẹ của cô chuẩn bị. Ban đầu, cô Camillia tìm mua nhằm giúp con mình hóa thân thành những nàng công chúa nổi tiếng, nhưng sau này đã có thợ may riêng, chuẩn từng đường kim mũi chỉ với thân hình của Layla.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân từ nhân vật tinh nghịch đến dịu dàng, từ Rowena Ravenclaw trong Harry Potter đến Violet trong "The Incredibles", từ công chúa Leia đến người máy BB-8 trong "Chiến tranh giữa các vì sao". Chúng mình hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình "diễn sâu" của cô bạn Layla nhé!

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 1

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 2

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 3

Layla không chỉ mặc quần áo đúng với nhân vật mà còn được tạo hình những kiểu tóc riêng cho từng bộ ảnh. Nàng công chúa tuyết Elsa có lẽ là nhân vật công chúa được nhiều bạn gái yêu thích nhất.

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 4

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 5

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 6

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 7

Mẹ của Layla sáng tạo chủ yếu chọn khung cảnh quê nhà ở British Columbia để sáng tạo nên những bức ảnh đẹp cho cô chúa nhỏ. Sau đó, cô tạo các kỹ xảo cho phông nền giúp Layla như đang ở trong thế giới cổ tích thực sự.

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 8

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 9

Ngược với Layla, mẹ của cô chỉ thích cosplay những nhân vật phản diện trong từng câu chuyện.

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 10

Vẻ đẹp của thiên thần nhí hóa trang thành các nàng công chúa 11

 

 

 Ngọc Hà

Theo: Boredpanda