Video âm nhạc đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị cán mốc tỷ view

Vân Chi
Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một video âm nhạc có lượt xem cao ngất ngưỡng, thậm chí "bỏ xa" ông hoàng V-POP Sơn Tùng M-TP trên nền tảng youtube.

Theo đó, sau 4 năm được đăng tải trên Youtube, video ca khúc Một con vịt - bản nhạc tuổi thơ của hàng triệu khán giả Việt Nam đã chính thức cán mốc hơn 900 triệu lượt xem, trở thành video âm nhạc có lượt xem cao nhất của Vpop. 

MV hoạt hình của ca khúc này chính là "người bạn" đồng hành không thể thiếu của các bạn nhỏ trong những bữa ăn, những câu hát quen thuộc trong ca khúc Một con vịt như: "Một con vịt xòe ra hai cái cánh/ Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp/ Gặp hồ nước nó bì bà bì bõm/ Lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô" đã là tuổi thơ của rất nhiều khán giả Việt Nam, có thể nghe đi nghe lại hàng trăm lần mà không hề nhàm chán.

Tính đến hiện tại, MV của bài hát này đã cán mốc hơn 900 triệu lượt xem và dự kiến con số sẽ tiếp tục tăng lên từng ngày nhờ sự "cày view" của hàng triệu trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Nhiều ý kiến cũng cho rằng chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, MV Một con vịt sẽ chính thức trở thành MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam. 

MV nhạc Việt đầu tiên chuẩn bị cán mốc tỷ view, bỏ xa cả Sơn Tùng Ảnh 1

Từ nhiều năm qua, các video âm nhạc dành cho đối tượng là trẻ em, thiếu nhi đều luôn đạt được lượt xem vô cùng ấn tượng trên nền tảng Youtube. Ngoài Một con vịt, có thể kể đến những MV khác dành cho khán giả nhí sở hữu lượt view "khủng" như: Bống bống bang bang phiên bản của nhóm 365 (589 triệu view)/ phiên bản của bé Bào Ngư (595 triệu view), Xúc Xắc Xúc Xẻ - Bé Bảo An ft Phi Long (337 triệu view), Bé Bảo An - Mẹ Ơi Tại Sao (229 triệu view), Liên khúc nhạc thiếu nhi con Vịt (411 triệu view),... 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Video âm nhạc đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị cán mốc tỷ view tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác