Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, gu thời trang và cách trang điểm "siêu chất"

Lại Ninh 17:50 24/08/2021

Loạt ảnh quá khứ được nghệ sĩ Việt Hương đăng tải gần đây khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Điều đặc biệt hơn cả là gu thời trang cũng như cách trang điểm của cô trong bức ảnh 16 tuổi.

Những ngày qua, Việt Hương cùng Đại Nghĩa và nhiều nghệ sĩ khác đang chung tay giúp đỡ người dân khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. Những hình ảnh Việt Hương và chồng nhiệt tình bốc vác gạo cũng như nhu yếu phẩm để trao tận tay bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 7
Việt Hương tích cực tham gia vào hoạt động từ thiện.

Sau những ngày bận rộn với công việc từ thiện, mới đây Việt Hương “xả kho” loạt ảnh thuở còn đôi mươi khiến dân tình vô cùng phấn khích. Bức ảnh đầu tiên là khi Việt Hương 16 tuổi. Tuy nhiên cách ăn mặc và trang điểm lại khiến cô như 26 tuổi khiến dân tình không nhịn được cười.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 3
Việt Hương của thuở 16 tuổi.

Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ cũng tự nhận xét bản thân mình một cách hài hước: "16 tuổi hơn mà mặt già chát, đã vậy trang điểm cặp mắt xanh lên tới chân mày, mấy nhỏ em make-up chắc nó đã cái nư mắt xanh em lắm". Nhưng cô cũng khẳng dù cách trang điểm này trông rất "dị", nhưng lại rất thịnh hành ở thời điểm đó, nữ nghệ sĩ còn mời khán giả đồng trang lứa xác nhận.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 4
Còn đây là Việt Hương của ngày 19 tuổi.

Đến bức ảnh thứ hai, lúc này Việt Hương đã 19 tuổi nhưng nhìn cách ăn mặc và làm tóc lại như một thiếu nữ 13 – 14 tuổi. Với chiếc váy xanh da trời, đôi guốc cao cùng kiểu tết tóc đáng yêu, Việt Hương ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung và siêu dễ thương. Ngay sau khi Việt Hương đăng tải loạt ảnh, bài viết này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía CĐM.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 5
Những bức ảnh tuổi thơ cực chất của Việt Hương.

Nhiều khán giả nhận xét rằng cô đã có những dấu mốc trưởng thành đáng nhớ thông qua những bức ảnh “huyền thoại” của mình. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng ngày ấy Việt Hương đã tỏ ra rất dạn dĩ và trưởng thành hợn so với bạn bè đồng trang lứa. Trước đó, cô cũng chẳng ngại khoe loạt ảnh từ thuở cắp sách tới trường, đeo khăn quàng đỏ cho đến những hình ảnh được lên trang nhất của bìa báo. Tất cả đều rất dễ thương và đáng yêu.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 6
Việt Hương từng xuất hiện trên bìa báo.

Được biết, Việt Hương sinh năm 1976, hiện tại tuy đã ngoài 40 nhưng cô vẫn sở hữu ngoại hình đằm thắm và sắc nét. Cô tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực như diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và làm giám khảo cho nhiều chương trình truyền hình.

Việt Hương “xả kho” loạt ảnh ngày bé, trang điểm kiểu gì mà 16 tuổi như 26 tuổi vậy nhỉ? - Ảnh 1
Việt Hương hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện cô cũng đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Chồng hiện tại của Việt Hương là nhạc sĩ Hải ngoại Hoài Phương, Việt kiều Mỹ và lớn hơn cô 5 tuổi. Việt Hương chia sẻ, chồng cô chính là hậu phương vững chắc cho sự phát triển của nữ danh hài và ngược lại nền tảng giữ lửa tình cảm vợ chồng của Việt Hương là tôn trọng chồng.

Tin đọc nhiều